con lừa không phải là một trong những người được chọn bởi Abel Ferreira cho trận đấu lượt về của vòng 16 Copa do Brasil, vào thứ Tư tuần trước (31), với Sức mạnh. Chàng trai trẻ thậm chí còn đi du lịch với dàn diễn viên, nhưng thậm chí không ở trên băng ghế dự bị. MỘT phán quyết của kỹ thuật viên đã có một tác động tiêu cực trên tờ báo Tây Ban Nha Thể thao.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • trong này Thứ sáu (2), các báo Tây Ban Nha Thể thao xuất bản một vấn đề với tiêu đề “Endrick thất sủng”được viết bởi Alejandro Alcazar.
  • Ô trẻ, đã được mua bởi RealMadrid, sẽ là với “khó thích nghi với bóng đá chuyên nghiệp hơn dự kiến”theo nhà báo.
  • Alcazar chỉ ra thêm rằng sau khi vượt qua Các “hạn hán bàn thắng”, Ô trẻ sẽ được với đóng góp cho nhóm bắt đầu được đặt câu hỏi.
  • để ở ngoài của Băng ghế Thứ Tư tuần trước (31), các nhà báo nói rằng Endrick sẽ đi qua cho một “thời gian tồi tệ”và đó sẽ là một “vấn đề kỹ thuật”, vì thể lực của người chơi vẫn ổn.
  • Abel Ferreira thậm chí còn lên tiếng về quyết định này, điều này cũng bị tờ báo Tây Ban Nha chỉ ra.
  • “Cầu thủ được Real Madrid ký hợp đồng đang trải qua một thời điểm tồi tệ mặc dù không ai nghi ngờ chất lượng của nóNó là”nhà báo nói.

XEM THÊM:

++ Palmeiras x Coritiba, cho Brasileirão: tìm hiểu cách mua vé và giá

++ Palmeiras tranh chấp đuổi Abel Ferreira, đòi trọng tài

++ Bị loại sớm, Palmeiras trở lại tứ kết Copa do Brasil

Cho nhà báo, Các sự đóng góp của trẻ 16 tuổi là “từ nhiều đến ít”cho có đã bắt đầu BẰNG tiền đạo cố định chúng ta 13 trận đấu đầu tiên, và có sự hiện diện trong lĩnh vực giảm, “đến mức không được đá chính kể từ ngày 15 tháng 4, chơi trung bình 36 phút trong 12 trận gần nhất”.

Dựa theo Alejandro Alcazar, khoảng thời gian như dự trữ sẽ là trì hoãn Các sự tiến triểncon lừa cần phải lớn lên BẰNG người chơi chuyên nghiệp của bóng đá, và rằng trẻ không thể hiện của bạn tài năng Nó là tích lũy kinh nghiệm tại Giải vô địch thế giới U-20, những gì xảy ra ở Argentina.

Văn bản kết thúc với việc nhà báo chỉ trích quyết định của Abel Ferreira, người thích “có những cầu thủ kỳ cựu nhất trong một mùa giải khao khát chiến đấu cho danh hiệu Brasileirão và Libertadores”.

Trong năm nay, các Palmeiras mặc áo số 9 ghi bàn bốn mục tiêu và đã làm một hỗ trợ. endrick công chiếu tại chuyên nghiệp trong ngày Ngày 6 tháng 10 năm 2022, trước trận hạ gục Coritiba 4-0. Trong dịp đó, vận động viên suýt ghi được hai bàn thắng.

Tuy nhiên, các bàn thắng đầu tiên Tại loại đến vào ngày 25 cùng tháng, lúc chiến thắng qua thể thao-PR bằng 3 đến 1, trong đó có hai lưu ý cho trẻ tuổi 16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *