Thứ ba tuần này (27), telenovela liên quan đến tương lai của Luis Castro đã đạt được một chương quan trọng khác. nghiêng về chấp nhận đề nghị của Al-NassrHLV người Bồ Đào Nha sẽ có cuộc gặp mang tính quyết định với John Textor, chủ sở hữu CLB Rio de Janeiro, và các thành viên trong ban lãnh đạo để thảo luận về việc đàm phán.

Sau khóa đào tạo được thực hiện tại Espaço Lonier, CT làm thực vậtcác cầu thủ của alvinegro đã cố nói chuyện với Luis Castro để cố gắng thuyết phục huấn luyện viên ở lại. Theo nhà báo Rafael Marques, từ TRÒ CHƠIdàn diễn viên đã cố gắng ngăn chặn nó “trên cơ sở tình yêu và niềm tin”.

Những gì bạn cần biết ?

> Sống trong khoảnh khắc đẹp nhất kể từ khi đến Botafogo, Luís Castro có thể rời Glorioso để huấn luyện ngôi sao Cristiano Ronaldo tại Al Nassr.

> Chiếm suất dẫn đầu Brasileirão Série A, Botafogo có tỷ lệ vượt kèo thành công lên tới 83%. Tổng cộng, đội có 10 trận thắng và chỉ thua hai trận ở giải quốc gia.

> Ngoài việc dẫn đầu Giải vô địch Brazil, Alvinegro Carioca còn chiếm vị trí số 1 bảng A Copa Sudamericana. Trong cuộc thi quốc tế, đội do Luís Castro chỉ huy vẫn chưa bị đánh bại. Trong năm trận đã chơi, đội có hai trận thắng và ba trận hòa.

XEM QUÁ

++ KẾT THÚC TIỂU THUYẾT! Luís Castro và Botafogo xác định tương lai

++ Botafogo sắp xếp các huấn luyện viên trên thị trường trong trường hợp Luís Castro rời Al-Nassr

++ Botafogo: người chơi vận động nội bộ để Luís Castro ở lại

Al Nassr sẵn sàng trả lương khủng cho Luís Castro

Theo thông tin từ các GEÔ Al-Nassr đang cung cấp 6 triệu đô la một năm (khoảng 3 triệu đô la R một tháng). Ngược lại, hội đồng quản trị của thực vật coi các giá trị rất cao đối với thực tế của câu lạc bộ, không có điều kiện để che đậy đề xuất của thế giới Ả Rập. Cũng theo cổng thông tin điện tử, cuộc trò chuyện giữa các cầu thủ CLB Rio de Janeiro và HLV người Bồ Đào Nha Luis Castro cuối cùng đã không xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *