Trong toàn bộ lịch sử của các đội, rất ít người Brazil mặc những chiếc áo này, một số trở thành thần tượng và những người khác bị xóa sổ.

Đối với câu lạc bộ Đức, đã có 13 vận động viên Brazil trong lịch sử, người đầu tiên là bernardtiền vệ, cựuSao Paulo, không thành công ở Đức. Sau anh đã đến lúc Jorginhohậu vệ phải vô địch thế giới năm 1994, với đội Brazil. Điều này đã thành công và mở ra cánh cửa cho những người Brazil ở Đức, sau anh ấy là những người khác đã trở thành thần tượng của câu lạc bộ, chẳng hạn như: người chạy trốnhiện đang là đại sứ cho đội, Ze Roberto, mũi nhọn Nó là Rafinha.

Đối với câu lạc bộ Anh, 12 cầu thủ Brazil mặc áo xanh. Trong số những vận động viên này, có một số người đã có một lối đi kín đáo và những người khác đã ghi tên mình vào lịch sử của câu lạc bộ. chăn lông cừu, Joe, robinho, Sylvinho Nó là Maicon có những đoạn không có nhiều sáng chói, trong khi Fernandinho, Gabriel Jesus Nó là ederson đã để lại dấu ấn của họ với chiếc áo của thành phố Manchester.

XEM QUÁ

++ Man City đánh bại Bayern Munich đầy uy quyền, cầm chắc lợi thế vào tứ kết Champions League

++ Bayern v Manchester City: xem ở đâu và lịch thi đấu hợp lệ cho Champions League

++ Manchester City vs Bayern: xem kết quả các trận đấu trước

Các cầu thủ Brazil thi đấu trong trận Bayern Munich vs Manchester City

Các đội đã đối đầu với nhau bảy lần trong lịch sử, tất cả đều vì giải vô địch. Trong tất cả các trận đấu này, mỗi trận đều có ít nhất một người Brazil ra sân. Đó là bốn trận thắng cho đội Anh, và ba trận thắng cho người Đức. Ô Bayern München ghi được 10 bàn thắng, trong khi thành phố Manchester ghi được 12 bàn thắng.

Với năm trò chơi trong cuộc đụng độ này, Rafinhabên phải, hiện đang ở Sao Paulolà người chơi nhiều nhất trong trận đấu, cùng với điệu nhảyhậu vệ hiện đang ở trong Đẹptừ Pháp. Fernandinho Về phía Anh, anh là người thi đấu nhiều nhất, có 3 trận. Hai vận động viên khác đã thi đấu là Luiz Gustavovới hai trò chơi, dành cho người Đức và ederson bởi người Anh, với một trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *