Một cầu thủ của Internacional đang bị chỉ trích nặng nề vì màn trình diễn trong những trận gần đây. Yếu tố tạo ra sự bất an hay nó có thể thúc đẩy bạn, phải không?! Đêm thứ Ba ngày 18 này, anh sẽ có thêm một cơ hội để thể hiện khả năng chơi bóng của mình và thuyết phục người hâm mộ cũng như báo giới.

Tôi đang nói về một trong những bản hợp đồng mới từ Clube do Povo, Luiz Adriano, người đã không có tên trong danh sách tham dự trận đấu với Fortaleza vào thứ Bảy tuần trước, ngày 15, do thể lực kiệt quệ. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục bị chỉ trích vì các trò chơi trước đó.

XEM THÊM:

++ Internacional sẽ gặp vấn đề trước cuộc đụng độ tiếp theo của họ; hiểu

++ Câu lạc bộ Ý thăm dò Johnny, từ Internacional

++ Cầu thủ ghi bàn cho Internacional, Wanderson hạn chế tối đa quyền thay người và coi trọng kết quả hòa trên sân Castelão

Mặc dù vậy, sau cuộc đụng độ ở Ceará, huấn luyện viên Mano Menezes xác nhận vận động viên này sẽ đá chính trong trận đấu với đội Venezuela vào thứ Ba tuần này.

Cầu thủ đã được Inter ký hợp đồng với bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ mùa này và cho đến nay mới chỉ ghi được một bàn thắng trong màu áo của đội bóng đến từ Rio Grande do Sul trước Esportivo, trong trận ra mắt của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *