Sau sự ra đi sớm của Cuca khỏi chỉ huy kỹ thuật của Corinthians, câu lạc bộ đã thuê Vanderlei Luxemburgo, và cùng với anh ấy là khóa đào tạo nổi tiếng trong hộp cát, theo cách này, các cầu thủ đã được đưa vào công việc thể chất ‘mới’ trong thiết bị tuy nhiên, phương pháp này bị nhiều người chỉ trích nhưng lại được các chuyên gia Corinthians khen ngợi.

Bạn cần phải biết rằng:

  • Phương pháp huấn luyện của Corinthians bị coi là lỗi thời
  • Huấn luyện viên thể chất của Timão đề cao lợi ích của công việc
  • Đội đang có một khoảng thời gian tồi tệ trong mùa giải và phí chỉ tăng lên

XEM THÊM:

+ Corinthians sẽ có màn tham quan quan trọng trong trận kinh điển với Santos

++ Đồng đội cũ Luân nói cầu thủ này nên rời Corinthians và đồng ý với đại gia Brazil

++ Cầu thủ của Corinthians được cho là muốn ở lại câu lạc bộ; Thủ tục thanh toán

Từ cách mạng đến lạc hậu

Trong những năm gần đây, việc sử dụng sandbox từ chỗ là một sự đổi mới đã trở thành lỗi thời đối với nhiều người, tuy nhiên, Luxemburgo và ủy ban kỹ thuật của nó vẫn ủng hộ phương pháp làm việc này. Daniel Félix, huấn luyện viên thể chất từ ​​Corinth, đã giải thích việc sử dụng thiết bị này và cố gắng làm sáng tỏ những định kiến ​​liên quan đến hộp cát.

“Chúng tôi hiểu cát là một trong những điểm trong chương trình sức mạnh và điều hòa của chúng tôi dành cho các vận động viên bóng đá. Nó là một phương tiện hiệu quả cho một số tình huống, phát triển hệ thống năng lượng, làm quá tải một số chuyển động mà chúng tôi không quản lý trong lĩnh vực này. Tại một số thời điểm, cát đã bị gạt ra ngoài lề một cách sai lầm. Mọi người mong đợi một thứ gì đó từ cát mà nó sẽ không bao giờ mang lại cho bạn, đó là khả năng kích thích chu kỳ kéo dài và rút ngắn. Điều này, với liều lượng nhỏ trong suốt mùa giải, sẽ giúp các vận động viên thi đấu ở cường độ cao,” Daniel nói.

trò chơi tiếp theo

Sau Ngày Fifa, Timão trở lại sân thi đấu cho Brasileirão. Đội của Vanderlei Luxemburgo gặp Santos, vào ngày 21 tháng này, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 11 của Brasileirão 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *