Cho đến năm ngoái, Du Queiroz vẫn được coi là một trong những tài năng chính của Corinthians. Với Vítor Pereira, tiền vệ phòng ngự đã giành được vị thế đá chính tuyệt đối, được nhiều báo chí coi là một trong những phát hiện đáng biết ơn của bóng đá Brazil, đặc biệt là ở khu vực tiền vệ.

Những gì được biết?

Du Queiroz sắp đến với bóng đá Nga.

Tiền vệ này không được Luxemburgo sử dụng, đội không muốn có một vận động viên đã được thương lượng.

Du Queiroz đến Zenit để đổi lấy việc thuê trung phong Yuri Alberto lâu dài.

XEM QUÁ

++ Neto kích nổ Fagner, từ Corinthians, cho rằng cầu thủ này thiếu năng lực

++ Craque Neto trên Rede Globo? Cựu cầu thủ Corinthians bình luận về việc liệu anh có làm việc tại nhà ga

+ Corinthians sẽ phải tìm kiếm một kết quả cao chỉ phụ thuộc vào mình ở vòng đấu cuối

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Vanderlei Luxemburgo, cầu thủ 23 tuổi đã đánh mất khoảng trống. Trên thực tế, anh ta đã bị loại bỏ vì vận động viên này đã được đàm phán với Zenit, từ Nga. Để tiền đạo Yuri Alberto được thuê vĩnh viễn, Du cũng như hậu vệ Robert Renan đã tham gia.

Thỏa thuận quy định rằng tiền vệ này có thể ở lại Timão cho đến tháng 6, nhưng Luxemburgo đã chọn không tin tưởng vào anh ấy nữa. Chuẩn bị lên đường sang Nga, Du Queiroz đã nói về những cảm xúc đã trải qua trước thềm đến với bóng đá châu Âu.

Hiện tại thật khó khăn cho tôi, bởi vì tất cả những gì tôi đã sống ở Corinthians, tất cả những gì tôi đã trải qua, xuất phát từ cơ sở, lọt vào trận chung kết, thậm chí không giành chiến thắng. Năm ngoái đã thực sự tốt và tôi đã tham gia. Vào thời điểm đó có một chút khó khăn, tôi mong đợi nó theo một cách khác, nhưng tôi hiểu phía anh ấy (Luxembourg)“, GE cho biết.

Khi được hỏi liệu anh ấy có ý định quay lại không, anh ấy rất dứt khoát: “Chắc chắn, rõ ràng. Tôi nghĩ là không. tôi sẽ trở lại“. “Tôi sẽ trở lại vào một ngày nào đó và hoàn thành những gì tôi đã bắt đầu ở đây, tìm kiếm những danh hiệu, dù muốn hay không thì giấc mơ của tôi là trở thành nhà vô địch với màu áo này và tôi sẽ làm được, tôi tin“, anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *