Ô hậu vệ trái Pedro, bắn từ thể thao-PR, trả tiền, trong này thứ sáu (26), bằng chứng cho Bộ Công Goiás (MP-GO). Cơ quan điều tra con bạc tham gia TRONG thao tác TRONG kết quả Tại Hình phạt tối đa cho hoạt động.

Pedrinho đã làm rõ MP-GO sau khi tên của anh ấy được nhắc đến trong các cuộc trò chuyện với những người đặt cược bị buộc tội dàn xếp tỷ số trong các trận đấu ở Serie A và B.

Bạn cần phải biết rằng:

> tên của Pedro xuất hiện trong một bảng tính, sau đó người đánh cược, cùng với Trung vệ Bryan Garcia.

> García thừa nhận đã nhận một khoản tiền để nhận thẻ vàng và trở thành nhân chứng của vụ hành quyết.

> không phải Pedro anh ấy đã tố cáo và nó thậm chí không trở thành bị cáo.

> Vì đã nhắc đến tên, Pedrinho anh ấy đã Bị sa thải của Athletico-PR. Ô liên kết từ phía bên với bão đã đi đến Ngày 19 tháng 8 năm 2026.

> cái trẻ 20 tuổi nói không biết Với bạn tên kết thúc ở bảng tính, và tuyên bố không biết Bạn những người đánh bạc có liên quan.

XEM THÊM:

++ Hình phạt tối đa: Alef Manga làm chứng và Coritiba đánh giá sự trở lại của kẻ tấn công

++ Vận động viên từ Novo Hamburgo trở thành cầu thủ đầu tiên bị kết án trong Chiến dịch Hình phạt tối đa

++ Hình phạt tối đa: cựu vận động viên điền kinh-PR thỏa thuận với MP và trở thành nhân chứng trong cuộc điều tra âm mưu

Pedrinho và García đã bị loại khỏi các hoạt động của đội trước khi trận đấu diễn ra ở vòng thứ năm của giải Brazil, gặp Internacional. Các cầu thủ đã ở Porto Alegre cùng phái đoàn và trở về Curitiba. Cả hai đều bị câu lạc bộ sa thải hai ngày sau đó.

Sau khi đưa ra lời khai cho MP-GO, Pedrinho cho biết anh rất buồn và tuyên bố rằng anh không quen biết bất kỳ người đặt cược nào.

“Thật dễ dàng, tôi đã trả lời tất cả những gì công tố viên hỏi tôi. Tôi không nhận tội, tôi không quen biết ai, tôi không tiếp xúc với ai, tôi không biết họ là ai. Làm thế nào tên của tôi có ở đó, tôi không biết. Rất buồn, các thành viên trong gia đình tôi cũng rất buồn”, cầu thủ chạy cánh này cho biết trong một cuộc phỏng vấn với cổng thông tin ge.

Ô hậu vệ trái nó muốn có nhận được 80 nghìn đô la R, chung nâng cao TRONG 50%, bị trừng phạt với một thẻ vàng trong trận đấu với Cuiabá, mà kết thúc trong 2 đến 2 Tại Serie A 2022. Pedrinho hóa ra là cảnh báo tại Cuối cùng của đấu tay đôi.

“Tôi đã chơi cả trận và nếu bạn nhìn vào phút của trận đấu, tôi đã nhận thẻ vàng ở phút 48 của hiệp hai, như thể tôi đã đoán được mình sẽ nhận thẻ vào phút cuối. Điều tôi có thể nói, còn quá trẻ, là sự nghiệp của tôi sẽ không bị hoen ố bởi tập phim mà tôi không liên quan này.“, vận động viên nói.

Ngay từ đầu, khi tên anh được nhắc đến, cầu thủ 20 tuổi để lại chi tiết tài khoản ngân hàng của mình cho Justicetìm ra để kiểm tra của bạn Vô tội. Người bào chữa cho Pedrinho nhấn mạnh rằng vận động viên này đã trả lời “tất cả các tuyên bố và tự tin rằng anh ta sẽ không bị truy tố”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *