Athletico-PR và Allianza Lima sẽ ra sân vào thứ Ba tuần này (27), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), trong một trận đấu dành cho lượt thứ sáu và lượt cuối cùng của vòng bảng của giải đấu cấp châu lục. Hurricane đối mặt với đội Peru tại Arena da Baixada và tìm cách khẳng định vị trí đầu tiên trong nhóm của mình.

Bạn cần phải biết rằng:

  • Hurricane chơi trên sân nhà để tiến sâu vào giải đấu
  • Athletico đã đủ điều kiện vào vòng 16 đội
  • Nếu thua, Hurricane cần hy vọng vào một lần vấp ngã để thăng tiến ở vị trí đầu tiên.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG: Trung vệ đau, nghi ngờ cho “chung kết” với Libertad

++ Brasileirão: Fortaleza áp đảo trên sân nhà và đánh bại Atlético-MG

++ Libertad x Atlético-MG: đội hình khả dĩ cho cuộc đọ sức ở Libertadores

Làm thế nào để các đội đến?

Lần đầu tiên được xếp vào bảng G và đã được phân vào vòng 16 đội, Hurricane chỉ cần dựa vào chính mình để giữ vững ngôi đầu, chỉ cần thế là đủ để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu. Nếu không thắng sẽ phải phụ thuộc vào kết quả trận Libertad x Atlético-MG, nơi đội bóng đến từ Minas Gerais có thể chiếm ngôi đầu trong trường hợp bị Athletico-PR sẩy chân.

Alianza Lima, đội không còn cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu cấp châu lục, sẽ phải giành chiến thắng để tranh vị trí thứ ba trong bảng, giúp đội này có một suất vào vòng loại trực tiếp của Copa Sudamericana.

Xem ở đâu:

Trận đấu giữa Athletico-PR và Allianza Lima-PER sẽ được phát sóng trực tiếp và độc quyền trên kênh ESPN và dịch vụ phát trực tuyến Star+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *