Trong trận đấu vào Chủ nhật tuần trước (14), hợp lệ cho vòng thứ sáu của Brasileirão, Santos đã đánh bại Vasco với tỷ số 1-0, tại São Januário. Tuy nhiên, có một động thái đặc biệt đã gây tranh cãi và bất bình cho các cầu thủ đội chủ nhà. Ở phút thứ 44 của hiệp hai, tiền đạo Pedro Raul đã bị Rodrigo Fernández chạm tay trong vòng cấm Santos nhưng trọng tài Rodrigo José Pereira de Lima (PE) không cho thổi phạt đền. VAR cũng không được kích hoạt.

Những gì bạn cần biết:

> Bình luận viên trọng tài PC de Oliveira cho rằng Vasco đã bị phạm lỗi trong một quả phạt đền với Santos;

> Trong pha tranh bóng, Pedro Raul bị Rodrigo Fernández chạm tay trong vòng cấm Santos nhưng trọng tài không thổi phạt;

> Vasco dự định đến gặp CBF để đặt câu hỏi về các tiêu chí mà các trọng tài sử dụng và phàn nàn về các hình phạt có thể xảy ra.

XEM THÊM:

++ Giám đốc thể thao Paulo Bracks của Vasco hứa sẽ đến CBF để khiếu nại về trọng tài

++ Vasco lại thua trên sân nhà, CĐV mắng Barbieri; xem phản ứng trên web

++ Brasileirão: Vasco trải qua 5 trận không thắng và áp sát khu vực xuống hạng

Bình luận viên trọng tài PC de Oliveira, người đã tham gia chương trình “Troca de Passes”, trên SporTV, đã phân tích trận đấu và tuyên bố rằng đã có một pha phạm lỗi. Theo ông, cầu thủ Vasco đã kiểm soát bóng và bị đối phương vào bóng thiếu thận trọng.

Trong chương trình, PC de Oliveira giải thích rằng pha chạm bóng của Fernández chỉ xảy ra sau khi đã phạm lỗi. Đối với giới bình luận, lẽ ra hành động của cầu thủ Santos phải bị trừng phạt bằng một quả phạt đền.

Vasco, vốn không hài lòng với công tác trọng tài nói chung, dự định đến Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) vào thứ Hai tuần này (ngày 15) để đặt câu hỏi về các tiêu chí mà trọng tài sử dụng và khiếu nại về các quả phạt đền có thể xảy ra. Câu lạc bộ Rio de Janeiro tin rằng họ đã bị trọng tài ở São Januário hãm hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *