Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Trong 11 trận dưới sự chỉ huy của Pepa, bộ đôi hậu vệ cánh William và Marlon đã tham gia vào 42% số bàn thắng của Cruzeiro;

> Hai cầu thủ này đã tham gia vào 6 trong số 15 bàn thắng của đội kể từ khi HLV người Bồ Đào Nha đến.

Sau 2 tháng Pepa làm việc tại Cruzeiro, 2 cầu thủ đã thi đấu nổi bật và tham gia vào hơn 40% số bàn thắng của toàn đội. Đó là bộ đôi William và Marlon, đá chính cả 11 trận dưới sự cầm quân của HLV người Bồ Đào Nha.

Cùng nhau, họ đã tham gia vào 6 trong số 15 bàn thắng của đội, dù là hỗ trợ hay dứt điểm. Tức bộ đôi này chịu trách nhiệm trong 42% số bàn thắng của Cruzeiro kể từ khi Pepa đến.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro: SAF của Ronaldo kiếm được bao nhiêu tiền từ phòng vé, đối tác và quyền? xem số

++ Cruzeiro có thể có trận ra mắt tăng cường trước Grêmio cho Copa do Brasil

++ Cầu thủ Cruzeiro lộ diện ở Vasco chiều CĐV trong trận đấu với Flamengo

Sự phát triển của bộ đôi

William nổi lên ở Internacional và là nhà vô địch Olympic 2016. Tuy nhiên, sau đó, tay vợt này liên tục sống với những chấn thương trong những năm gần đây khi thi đấu ở Đức. Anh ấy đã ký hợp đồng năng suất với Cruzeiro cho đến cuối năm và với Pezzolano, anh ấy chưa bao giờ ghi bàn. Tuy nhiên, với Pepa, anh đã ghi 1 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo trong 11 trận gần nhất, trở thành cầu thủ chạy nhiều thứ hai trong đội.

Đến lượt mình, Marlon sống khoảnh khắc đẹp nhất của mình trong một câu lạc bộ Brazil. Từ năm 2017 đến 2022, anh ấy được liên kết với Fluminense, nhưng không có được những trận đấu hay. Anh đến Cruzeiro từ Thổ Nhĩ Kỳ vào đầu năm với hợp đồng có thời hạn đến cuối năm 2024 và dưới sự chỉ đạo của Pezzolano, anh đã hỗ trợ cho Campeonato Mineiro. Với Pepa, anh ghi hai bàn và thực hiện thêm một đường chuyền quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *