Boa Esporte và Uberlândia đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho trận Chung kết lục giác của Mô-đun II của Giải vô địch Mineiro. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần này (17), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), tại Estádio Municipal de Varginha, ở Varginha, Minas Gerais. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Boa Esporte x Uberlândia

Các đội đã đối đầu với nhau 31 lần, với 10 trận thắng cho Boa Esporte, 10 trận cho Uberlândia và 11 trận hòa. Lần gặp nhau gần nhất diễn ra trong năm nay, Boa Esporte đã thắng với tỷ số 1-0.

Boa Esporte – Vị trí áp chót trong Module ll

Boa Esporte đang đứng ở vị trí thứ 5 trong trận Chung kết lục giác với 4 điểm. Đội đã để thua ở vòng đấu trước trên sân khách trước Betim với tỷ số 1-0. Cho đến nay, đội đã có một chiến thắng, một trận hòa và hai trận thua ở giải lục giác. Bằng cách này, Boa Esporte cần phản ứng ngay lập tức này, trên sân nhà, chống lại Uberlândia, để mơ ước và tham gia cuộc chiến giành lại quyền lực của bang.

Uberlândia – Bất bại trong trận Chung kết lục giác với hàng thủ tốt nhất

Uberlândia đã hòa trong ba vòng đầu tiên của trận Chung kết lục giác và giành chiến thắng trong trận cuối cùng trước URT trên sân nhà, ghi thêm 4 điểm trên bảng và chiếm vị trí thứ 4. Đội cần thêm một chiến thắng để góp mặt ở ngôi đầu bảng.

Dự đoán Boa Esporte vs Uberlândia – Vitória do Boa Esporte

Dự đoán của chúng tôi là Boa Esporte sẽ thắng. Đội cần 3 điểm để leo lên bảng và đối mặt với Uberlândia, đội xếp trên, trong một cuộc đối đầu trực tiếp.

Boa Esporte x Uberlândia – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
uberlandia thắng 2,37 na

tương đương

Dưới 2,5 bàn thắng 1,50 na

cây đậu thần

Boa Esporte x Uberlândia – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Boa Esporte đấu với Uberlandia TRONG:

  • SLive streaming: youtube làm thể thao tốt

Boa Esporte vs Uberlândia – Đội hình dự kiến

  • Thể thao tốt: André, Ben-Hur, João Duarte, Pedrinho, Santiago Sandoval, Kayo Soares, Lucas Gomes, Wesley Soares, Ruan, Lucas Mineiro, Nicolas
  • Uberlandia: Elzo, Tiago Baiano, Jamerson, Rafael Castro, Cesinha Santos, Léo Xavier, Caio Mello, Dudu, Márcio Júnior, Alvinho, Caíque

Boa Esporte x Uberlândia – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Boa Esporte đấu với Uberlandia Trận chung kết lục giác của Mô-đun II của Giải vô địch Mineiro
  • Ngày: 17/07/2023
  • Thời gian: 7:30 tối (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động thành phố Varginha, ở Varginha, Minas Gerais
  • truyền sLive streaming: youtube làm thể thao tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *