Vòng thứ sáu của giải vô địch Brazil kết thúc với sự cô lập của Botafogo, dẫn trước Palmeiras một điểm. Ngay cả khi thua Goiás trên sân khách, Glorioso vẫn giữ vững ngôi đầu khi Verdão không thể đánh bại Red Bull Bragantino tại Allianz Parque. Vua phá lưới của Brasileirão là Tiquinho Soares với 6 bàn thắng được ghi.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro đánh bại América-MG trong trận kinh điển Minas Gerais và vào G4 của Brasileirão

++ Cruzeiro đến G4 của Brasileirão và Wesley nói: “Câu lạc bộ lớn nhất ở Minas đang trở lại”

++ Marlon mở rộng đến Cruzeiro đấu với América-MG trong trận derby Minas Gerais; xem mục tiêu

Hỗ trợ có bốn nhà lãnh đạo tại thời điểm này:

> Sau 6 vòng đấu, 4 cầu thủ dẫn đầu bảng xếp hạng những pha kiến ​​tạo hay nhất Giải vô địch Brazil, với 3 đường chuyền thành bàn mỗi người: Paulo Henrique Ganso (Fluminense), Thaciano (Bahia), Filipe Machado (Cruzeiro) và Pavón (Atlético-MG).

> Paulo Henrique Ganso kiến ​​tạo dẫn đến bàn thắng đầu tiên của Fluminense trong chiến thắng 2-0 trước Cuiabá. Số 10 nhận đường chuyền của Marcelo và chuyền cho Nino, người đưa bóng vào lưới.

> Thaciano nhận đường chuyền từ Cauly ở lối vào vòng cấm và để Biel thực hiện quả đá phạt góc bên trái của Matheus Cunha. Tuy nhiên, Bahia đã bị Flamengo đánh bại tại Arena Fonte Nova với tỷ số 3-2.

> Filipe Machado kiến ​​tạo giúp Cruzeiro ghi bàn thứ tư trong trận thua 4-0 trước América-MG. Anh ấy chơi trước Gilberto, người xuất phát và kết thúc ở góc phải của Matheus Cavichioli.

> Cuối cùng, Pavón là tác giả của pha kiến ​​tạo giúp Vargas đánh đầu, mở tỷ số trong chiến thắng 2-0 của Atlético-MG trước Internacional, vào thứ Bảy tuần trước (13), tại Mineirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *