Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG ra sân gặp Libertad, lúc 19h Thứ Ba tuần này (27);

> HLV Luiz Felipe Scolari bật tín hiệu cảnh báo liên quan đến bóng trên không;

> Thứ Bảy tuần trước (24), trong trận đấu với Fortaleza, ở Giải vô địch Brazil, Galo đã để thủng lưới hai bàn sau khi để thua trong các pha tranh chấp đầu và cuối cùng bị đánh bại với tỷ số 2-1.

Atlético-MG ra sân gặp Libertad, lúc 7 giờ tối Thứ Ba tuần này (27), trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Copa Libertadores. Về trận đấu, HLV Luiz Felipe Scolari đã bật tín hiệu cảnh báo liên quan đến các pha bóng bổng trên không.

Thứ Bảy tuần trước (24), trong trận đấu với Fortaleza, ở Giải vô địch Brazil, Galo đã để thủng lưới hai bàn sau khi để thua trong các pha tranh chấp đầu và bị đánh bại với tỷ số 2-1. Chúng tôi đã phạm sai lầm và chúng tôi đã nhận bàn thua. Chúng tôi sẽ thực hiện một số pha không chiến rõ ràng vào ngày tập luyện, vì đó là điểm mạnh của Libertad. Chúng tôi sẽ tập luyện vào ngày mai (Chủ nhật) và cho đến khi trận đấu diễn ra, bởi vì đó là một trong những yêu cầu của Libertad”, Felipão nói.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG: Trung vệ đau, nghi ngờ cho “chung kết” với Libertad

++ Brasileirão: Fortaleza áp đảo trên sân nhà và đánh bại Atlético-MG

++ Xem bàn thắng trong chiến thắng của Fortaleza trước Atlético-MG

Các bàn thua của Atlético-MG

Trong bàn thua đầu tiên của Atlético-MG trước Fortaleza, Jemerson đã đánh bóng trong khu vực tranh chấp giữa Saravia và Pochetino. Tiền đạo của Leão do Pici đã chơi tốt hơn anh ta và mở tỷ số của trận đấu. Bàn thắng thứ hai đến sau quả đá phạt trực tiếp trong vòng cấm địa của Galo mà Tinga đã có cơ hội sút xa.

“Bàn thua đầu tiên không có sai lầm. Lượt người chơi, quả bóng quay và nảy. Vojvoda biết cách làm việc rất hiệu quả và khiến nhóm hoạt động rất tốt trong những gì họ có. Trong ba, bốn tình huống, các cầu thủ đều tận dụng được cơ hội”, huấn luyện viên Atlético-MG cho biết.

Đối đầu với Libertad, Galo có thể thua với cách biệt tới 1 bàn để đảm bảo suất vào vòng 16 đội Copa Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *