Tối Chủ nhật vừa qua (25), các cầu thủ Botafogo đã trở về từ São Paulo sau chiến thắng tưng bừng trước Palmeiras. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, họ đã chia sẻ chuyến bay thương mại với một số người hâm mộ alvinegro cũng đang trở về từ thủ đô São Paulo. Trong hành trình, một người hâm mộ đã ghi lại bữa tiệc diễn ra bên trong máy bay trên video.

Những gì bạn cần biết:

  • Trong suốt cuộc hành trình, những người hâm mộ đã hát bài ca vinh danh Tiquinho Soares, và chính các cầu thủ Botafogo cũng tham gia vào dàn đồng ca;
  • Người ghi bàn cho alvinegro tỏ ra xấu hổ trước bữa tiệc;
  • Một CĐV đã ghi lại khoảnh khắc ăn mừng và dành lời khen cho hậu vệ phải Rafael.

XEM THÊM:

++ Tiquinho Soares tỏa sáng ở Botafogo và chỉ còn cách kỷ lục cá nhân bằng một bàn thắng

++ Neto kêu gọi Tiquinho Soares lên ĐTQG Brazil: “Trận nào cậu ấy cũng ghi bàn”

++ Đề xuất hấp dẫn: Tương lai của Luís Castro tại Botafogo được kiểm tra sau lời đề nghị của Ả Rập Xê Út, Textor xác nhận

Những bài hát đã được biết đến để vinh danh Tiquinho Soares vang vọng khắp các hành lang của máy bay, với những người hâm mộ hô to và rõ ràng. Trước sự ngạc nhiên của những hành khách có mặt, chính các cầu thủ Botafogo cũng tham gia dàn hợp xướng, bao gồm Adryelson, Raí, Victor Sá và Luis Henrique. Tình huống này khiến cầu thủ ghi bàn của alvinegro lộ rõ ​​vẻ bối rối khi đối mặt với sự ủng hộ của mọi người.

Ngoài ra, CĐV ghi lại khoảnh khắc ăn mừng cũng nhân cơ hội này để chào hậu vệ phải Rafael đang ngồi ở hàng ghế bên cạnh.

“Rafael, đã chơi rất nhiều, anh trai!”, Cổ động viên nhiệt tình thốt lên, trong khi hậu vệ cánh cảm ơn anh ấy vì những lời khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *