Botafogo đánh bại Corinthians trong một màn trình diễn tuyệt vời khác của đội. Với quyền “Olé” từ đám đông, Glorioso đã nâng tỉ số lên 3 x 0 và giành lại vị trí dẫn đầu Giải vô địch Brazil, với 5 trận thắng trong 5 hiệp đấu. Highlight cho Tiquinho Soares, người đã lập cú đúp.

XEM QUÁ

++ Germán Cano vượt D’Alessandro về pháo ở giải vô địch Brazil

++ Léo Pereira có chỉ số cao nhất trong số các hậu vệ ở Giải vô địch Brazil

++ Cruzeiro x Fluminense: trọng tài ném cốc và đá xuống sân Mineirão

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Phút 11, Cuesta đánh đầu từ quả phạt góc đi vọt xà ngang. Trên đường phản công, Tiquinho xuất hiện để dứt điểm và mở tỉ số cho Botafogo. Corinthians dù bị dẫn trước trên bảng xếp hạng cũng không buông xuôi đội bóng của mình và tiếp tục ghi bàn nhiều hơn tấn công. Đội bóng đến từ São Paulo chỉ sút tung lưới đối phương, với Yuri Alberto.

> Sang hiệp 2, Botafogo nhường bóng cho Corinthians và tận dụng các đợt phản công. Đội chủ sân São Paulo không biết phải làm gì, luân chuyển bóng mà không tạo ra cơ hội nào. Đã là alvinegro carioca, thông minh, tìm cách thoát xuống và Júnior Santos bị Cássio hạ gục trên chấm phạt đền. Tiquinho nâng tỷ số lên 2 x 0 cho Glorioso.

> Phút 36, Botafogo ghi bàn thứ 3 trong một pha phối hợp ăn ý tuyệt vời. Luis Henrique cướp bóng, chơi cho Tchê Tchê, người lao tới và tìm thấy Segovia. Chàng trai trẻ, không lấn lướt, đã cho Eduardo một cú tát đầu tiên, trong vòng cấm, chỉ để đẩy lưới, 3 x 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *