Botafogo chính thức đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ James Rodríguez. Ngôi sao người Colombia đã rời Olympiacos, Hy Lạp và được bán tự do trên thị trường chuyển nhượng. John Textor, chủ sở hữu của SAF Botafogo, đam mê thứ bóng đá tiền vệ và muốn đưa nó về Alvinegro.

Textor đích thân điều hành các cuộc đàm phán. Người Mỹ đã bình luận về cơ hội của người Colombia chơi ở alvinegro. Theo chủ sở hữu SAF, người chơi cần muốn đi:

“Tôi thích theo dõi, đúng là chúng tôi đã nói chuyện với người đại diện. Nhưng cho đến khi anh ấy nói muốn chơi ở đây, đó là thời điểm quan trọng đối với tôi. Anh ấy cần nhấc điện thoại và nói rằng anh ấy muốn chơi cho Botafogo. Điều đó vẫn chưa xảy ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm, nhưng không có gì xảy ra cho đến nay.”

XEM QUÁ

++ Copa Sudamericana: Botafogo x César Vallejo đã bán hết 17.000 vé và khu vực đã bán hết
++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Botafogo vs César Vallejo-PER dành cho Nam Mỹ
++ Botafogo đạt gần 1 triệu R$ mỗi tháng chỉ với hai kế hoạch của chương trình đối tác-người hâm mộ

Đề xuất

Botafogo đã liên hệ với trung gian từ Jorge Mendes, doanh nhân người Bồ Đào Nha, người dẫn dắt sự nghiệp của James. Đề xuất là về một mức lương cố định, với quyền nhận tiền thưởng tập thể và cá nhân từ chính người chơi. Trở ngại chính trong đàm phán là thuyết phục cầu thủ người Colombia trở lại bóng đá Nam Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *