Botafogo lặp lại tỷ số 2 x 0 của ván đầu tiên và thắng trận lượt về, tại Nilton Santos. Với các bàn thắng của Matheus Nascimento và Janderson, alvinegro đã giành quyền vào vòng 16 đội của giải đấu.

Matheus Nascimento mở tỉ số từ khá sớm. Chỉ sau 5 phút, tiền đạo trẻ này đã ghi bàn, trả lại sự bình yên cho đội nhà. Botafogo tấn công nhiều trong hiệp một và tận dụng cơ hội ghi bàn. Luis Henrique và Gustavo Sauer đã cản phá sự truy cản của thủ môn Caique. Bên phía Ypiranga, Erick có cơ hội ngon ăn nhưng cú đá bồi của Lucas Perri lại bị cản phá.

XEM QUÁ

++ Luís Castro đánh giá cao các cầu thủ Botafogo: “Tôi phòng ngự đến giới hạn của mình”
++ Với 100% tại Brasileirão, Botafogo của Luís Castro đã bất bại 10 trận

++ Flamengo x Botafogo: Xem ai thổi còi trận đấu

Sang hiệp hai, quân trắng đen tiếp tục chơi lấn lướt và có những cơ hội ngon ăn với Luis Henrique và Segovia, nhưng Caique đã san bằng tất cả để chịu phạt góc. Ở gần cuối, Victor Sá nhập cuộc và đốt cháy giai đoạn vốn đã chậm do các vận động viên mệt mỏi. Hàng công của Botafogo 3 lần dứt điểm rất nguy hiểm nhưng không thể ghi bàn.

Phút 43, trong một pha phản công nhanh, Segovia chuyền bóng sang phần sân cho Janderson, người đã tạt bóng ghi bàn thứ hai. Chung cuộc, 2 x 0 Botafogo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *