Trong chuyến thăm Brazil, John Textor đã có cơ hội cập nhật thông tin về sự phát triển của hệ thống nhận dạng khuôn mặt nên được áp dụng tại Sân vận động Nilton Santos. Botafogo đang làm việc để tạo ra một chương trình nhận dạng khuôn mặt cho người hâm mộ.

Dự án này đã được phát triển từ năm 2022 và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Textor thậm chí đã thử nghiệm hệ thống vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày ấn định cho việc triển khai chính thức. Thông tin được lấy từ trang web Ge.

XEM THÊM:

++ Copa Sudamericana: Botafogo x César Vallejo đã bán hết 17.000 vé và khu vực đã bán hết

++ Botafogo x César Vallejo: Đội tuyển Peru đến Rio cùng Loco Abreu

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Botafogo vs César Vallejo-PER dành cho Nam Mỹ

Mục tiêu của Botafogo là cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ tại sân vận động, thay thế vé cứng bằng nhận dạng khuôn mặt và tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua các sản phẩm chính thức tại các cửa hàng của câu lạc bộ. Điều quan trọng cần lưu ý là Textor sở hữu FaceBank, một công ty chuyên về nhận dạng khuôn mặt và hoạt hình của con người, đang giúp người Mỹ trong dự án này.

Textor rất vui mừng được giới thiệu công nghệ này vào tất cả các khía cạnh của câu lạc bộ và hệ thống này cũng sẽ được triển khai tại các câu lạc bộ Eagle Holding khác, bao gồm RWD Molenbeek (Bỉ), Crystal Palace (Anh) và Lyon (Pháp).

Người Mỹ đã rời đất nước vào thứ Hai tuần trước (17), sau khi xem chiến thắng của Botafogo trước São Paulo ở Brasileirão và tiếp cận câu lạc bộ xã hội, tham gia vào buổi ra mắt đội chèo thuyền Glorioso mới ở Lagoa Rodrigo của Freitas. Anh ấy cũng tham dự một cuộc họp Libra từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *