Vào sáng thứ Sáu tuần trước (12), Botafogo đã chuẩn bị một buổi họp mặt đặc biệt để kỷ niệm Ngày của Mẹ và tôn vinh những người vợ, người mẹ của các cầu thủ đội chính. Hoạt động diễn ra tại Sân vận động Nilton Santos và có sự tham gia của Maristela Eleutério và Iara Machado, những nhân viên xã hội điều hành sự kiện.

Những gì bạn cần biết:

> Hoạt động được tổ chức tại Sân vận động Nilton Santos và có sự tham gia của các nhân viên xã hội, chuyên gia về mạng xã hội và khoa dinh dưỡng;

> Buổi họp mặt còn mở rộng đến các mẹ của các vận động viên trẻ và nữ;

> Cuối cùng, những người chơi xếp thành một hành lang lớn và vỗ tay hoan hô những người mẹ của họ đi ngang qua.

XEM THÊM:

++ Goiás vs Botafogo: tìm nơi xem TRỰC TIẾP trận đấu Brasileirão này

++ Goiás vs Botafogo: đội hình khả dĩ cho cuộc đọ sức này ở Brasileirão

++ Botafogo vào nhóm các đội có khởi đầu tốt nhất Brasileirão với số điểm liên tiếp, san bằng thành tích của São Paulo

Trong buổi gặp mặt đã phục vụ bữa sáng và không gian làm đẹp với các sản phẩm đến từ thương hiệu “Mary Kay”. Sau đó, một chuyên gia đã thuyết trình về Sự nguy hiểm của Mạng xã hội. Hoạt động kết thúc với màn rút thăm nhận quà của câu lạc bộ và sự hiện diện của các loại tinh dầu đến từ thương hiệu “do Terra”, đối tác của Botafogo.

Maristela nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đưa các gia đình đến Botafogo và cách những sự kiện như thế này giúp xây dựng mối liên kết chặt chẽ hơn giữa các cầu thủ, gia đình của họ và câu lạc bộ. Cuộc họp cũng được mở rộng cho các bà mẹ của các vận động viên trẻ và nữ, thể hiện sự quan tâm của câu lạc bộ đối với tất cả các cầu thủ của mình.

Bộ phận dinh dưỡng cũng có mặt và giải thích về tầm quan trọng của việc giáo dục dinh dưỡng cho các cầu thủ trẻ, giải đáp những thắc mắc của các bà mẹ về dinh dưỡng và sự phát triển của các vận động viên.

Cuối buổi, các cầu thủ xếp thành một hành lang lớn và vỗ tay hoan hô sự ra đi của mẹ họ, một cử chỉ bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn trong một ngày đặc biệt như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *