Sân Nilton Santos, sân nhà của Botafogo, hứa hẹn sẽ đón lượng khán giả đông nhất trong năm 2023 trong trận đấu giữa Glorioso và LDU, vào thứ Năm tuần sau (thứ 4), lúc 21h (giờ Brasilia).

> Sân vận động Nilton Santos có thể đón lượng khán giả lớn nhất trong năm vào năm 2023 trong trận đấu giữa Botafogo và LDU;

> Tính đến sáng thứ 3 (mùng 2) vừa qua đã bán hết 20.000 vé;

> Lượng khán giả sân nhà đông nhất của Botafogo cho đến nay là trận gặp Universidad César Vallejo, khi 19.846 cổ động viên chứng kiến ​​chiến thắng 4-0 của Alvinegro.

XEM THÊM:

++ Luís Castro giải thích về việc bị đuổi trong trận thắng Botafogo

++ Botafogo loại trừ việc ký hợp đồng với James Rodríguez

++ Lãnh đạo LDU dự đoán cuộc đọ sức khó khăn với Botafogo ở Copa Sudamericana

Cho đến sáng ngày thứ Ba tuần trước (2), 20.000 vé đã được bán cho trận đấu hợp lệ của Copa Sudamericana. Thông tin ban đầu được đưa ra bởi Rádio Itatiaia và sau đó được xác nhận bởi hồ sơ chính thức của Botafogo trên mạng xã hội. Nếu con số đó được xác nhận, Glorioso sẽ vượt qua con số 19.846 trong trận thua 4-0 trước Universidad César Vallejo, cũng tại Copa Sudamericana.

Điều đáng ghi nhớ là Nilton Santos chỉ tổ chức các trận đấu năm nay sau khi hoàn thành việc triển khai một bãi cỏ tổng hợp.

Cho đến nay, trên sân nhà, Botafogo đã thua Audax một trận và thắng ba trận, trong đó có trận vùi dập Universidad César Vallejo 4-0 ở Copa Sudamericana. Với 12 trận bất bại và 7 chiến thắng liên tiếp, Botafogo dẫn đầu Giải vô địch Brazil và đến với tinh thần cho trận đấu với đội tuyển Ecuador.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *