Cuộc đối đầu giữa Vasco và Palmeiras tại Maracanã đã bán được hơn 60 nghìn vé, hứa hẹn một bữa tiệc lớn với sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Vasco sau chiến thắng trước Atlético-MG trên sân khách ở trận mở màn Giải vô địch Brazil.

Năm khu vực của sân vận động đã bán hết vé, bao gồm Setor Sul, Setor Leste Inferior, Setor Leste Superior, Setor Oeste và Setor Norte Inferior, chỉ còn lại vé cho Setor Norte Superior và Maracanã Mais. Bán hàng sẽ đóng cửa trong vài giờ tới.

XEM THÊM:

++ Giải vô địch Brazil: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Vasco vs Palmeiras

++ Lịch sử đối đầu Vasco x Palmeiras

++ Vasco x Palmeiras: Gigante mong đợi 70.000 người hâm mộ tại Maracanã

Điều đáng ghi nhớ là Vasco chỉ quản lý để đưa trận đấu hợp lệ vào vòng hai của Brasileirão tại Maracanã sau phán quyết có lợi của tòa án. Tập đoàn Flamengo-Fluminense, đơn vị quản lý Templo do Futebol, ban đầu từ chối phát hành trò chơi, cho rằng mặt sân sẽ bị hư hại. Tuy nhiên, Vasco đã chiến thắng sau tranh chấp pháp lý.

Một tình huống tương tự đã xảy ra vào năm ngoái, khi Vasco cố gắng đưa trận đấu của họ gặp Sport với Maracanã ở Série B. Một lần nữa, bộ đôi Fla-Flu đã cố gắng ngăn cản điều đó, nhưng Vasco đã giành quyền vào sân vận động.

Vasco và Palmeiras vào sân lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) Chủ nhật tuần này (23). Đối với những người hâm mộ không thể đảm bảo có vé, trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp bởi Globo, trên TV mở và Công chiếu, trên TV đóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *