Sau một tháng bận rộn khác của giải vô địch Brazilđã được phát hành vào đầu tuần này, Tuyển chọn tháng 5 của Brasileirão. Với một số bất ngờ và một số ngôi sao trong danh sách, chín đội khác nhau đã lọt vào danh sách 11 cầu thủ xuất sắc nhất tháng này.

dẫn đầu Brasileirão Serie A, Ô thực vật có hai đại diện. Ở vị trí phó lãnh đạo, cây cọ cũng nổi bật với hai cầu thủ trong đội tuyển quốc gia. Các đội khác như du thuyền, cuiabá, ống khói, Sức mạnh, bang hội, bò húc Bragantino Nó là thánh họ đã có một vây trong danh sách những điểm nổi bật tuyệt vời.

Những gì bạn cần biết?

> Một trong những cái tên đá chính ở Cuiabá ngay từ đầu giải, tiền vệ phòng ngự Fernando Sobral được bầu chọn là tiền vệ xuất sắc nhất tháng 5.

> Trong một mùa giải ngoạn mục khác, João Paulo được bầu là thủ môn xuất sắc nhất tháng đó. Tỏa sáng cho Santos, cầu thủ này là nền tảng cho Peixe ở Brasileirão.

> Được coi là cầu thủ xuất sắc nhất của Red Bull Bragantino từ đầu mùa giải, Helinho cũng lọt vào danh sách những điểm nhấn chính của tháng 5. Tổng cộng, người chơi đã ghi hai bàn trong năm trận đấu cho tổng khối lượng trong giai đoạn này.

XEM QUÁ

++ Vị trí thứ 3, São Paulo không có cầu thủ nào trong Tuyển chọn tháng 5 của Brasileirão

++ Đội Brasileirão có thể có 2 cầu thủ từ Palmeiras

++ Đội Brasileirão tháng 5 có 2 cầu thủ từ Botafogo

Kiểm tra bên dưới đội hình Tuyển chọn tháng 5 của Brasileirão

Tổng quan về giải vô địch Brazil

Sau tám vòng đấu, thực vật vẫn là nhà lãnh đạo biệt lập của Brasileirão Serie A. Với 21 điểm giành được, vẻ vang nó có bảy trận thắng và chỉ một trận thua. Trên đuôi của nhà lãnh đạo, cây cọ xuất hiện ở vị trí thứ 2. Thêm 16 điểm, Áp đặt Alviverde Đây là đội bất bại duy nhất trong giải đấu, thắng bốn và hòa bốn.

Ở vị trí thứ 3, chiếc Sao Paulo tiếp tục leo lên bảng xếp hạng. Sau hai chiến thắng liên tiếp, São Paulo Tricolor đã tham gia cuộc chiến cho các vị trí đầu tiên. Kết thúc G-4, Atlético-MG cũng đang gia tăng trong mùa.

Đã ở trong khu vực xuống hạng, Goias mở Z-4. Sau đó, ở vị trí thứ 18, Vasco da Gama trải qua một thời điểm nhạy cảm trong cuộc thi, chỉ có thêm một chiến thắng. Cũng như khổng lồ của ĐồiÔ Mỹ Mineiro vẫn chưa được đóng gói trong giải vô địch Brazil, chiếm vị trí thứ 19. Nếu không giành chiến thắng trong giải đấu, coritiba là đèn pin Brasileirão Serie A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *