Flamengo đánh bại Bahia 3-2 vào chiều thứ Bảy tuần này (13), tại Arena Fonte Nova, ở Salvador, và giành chiến thắng thứ hai liên tiếp cho Brasileirão.

> Thi đấu xa nhà, đỏ-đen Rio de Janeiro chưa bao giờ vượt qua được bảng điểm ở Salvador và mang về 3 điểm cho đội nhà nhờ các bàn thắng của Matheus França, Gabigol và David Luiz.

> Luôn bám đuổi bảng điểm, Esquadrão de Aço đã gặp khó khăn và hai lần rút ngắn tỷ số như Biel và Ademir, nhưng phải chịu thất bại trước việc bị các hậu vệ Kanu và Rezende đuổi ra ngoài, đồng thời ghi thêm thất bại thứ hai liên tiếp tại Brasileirão.

> Đều chắc suất vào vòng 16 đội Copa do Brasil, cả Bahia và Flamengo đều trở lại sân cỏ trong những ngày tới. Esquadrão de Aço đến thăm Santos vào Thứ Tư (17) và Mengão tiếp Fluminense vào Thứ Ba (16).

XEM THÊM:

Chiến thắng ở thủ đô Bahia đã giúp đoàn quân của Jorge Sampaoli có được 9 điểm và Flamengo chiếm vị trí thứ 4 tạm thời của Brasileirão. Sự thụt lùi trong lĩnh vực của họ đã ngăn Esquadrão leo lên bảng, tiếp tục với sáu điểm và hiện đang ở vị trí thứ 13.

Bảng kỹ thuật Bahia vs Flamengo

Ngày giờ: 14 tháng 5 (Thứ Bảy), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Fonte Nova, Salvador (BA)
Trọng tài: Paulo Cesar Zanovelli da Silva (FIFA-MG)
Trợ lý: Bruno Boschilia (FIFA-PR) và Marcyano da Silva Vicente (MG)
Trọng tài thứ tư: Emerson Ricardo de Almeida Andrade (BA)
VAR: Wagner Reway (FIFA-PB)

Thẻ vàng: Vitor Hugo, Yago Felipe và Kanu (BAH); Fabrício Bruno, Léo Pereira, Ayrton Lucas, Arrascaeta và Vidal (FLA)

Thẻ đỏ: Kanu và Rezende (BAH)

BÀN THẮNG: Matheus França (0 x 1, lúc 1/23Q); Gabigol (0 x 2, lúc 29/1); Biel (1 x 2, ở 35/1ºT); David Luiz (1 x 3, ở 48/1ºT); Ademir (2 x 3, ở 5/2ºT)

Bahia: Marcos Felipe; Kanu, Vitor Hugo (Ademir, lúc 0/2ºT) và Rezende; Vitor Jacaré, Yago Felipe (Acevedo, 2/15Q), Thaciano, Cauly và Matheus Bahia (Ryan, 1/11Q); Biel và Arthur Sales (Kayky, lúc 27/2). Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

ngọn lửa: Matheus Cunha (Santos, ở 0/2ºQ); Fabrício Bruno, David Luiz (Wesley, 0/2ºT), Léo Pereira và Ayrton Lucas; Thiago Maia (Pulgar, 0/2Q), Victor Hugo, Arrascaeta và Matheus França (Vidal, 0/2Q); Everton (Bruno Henrique, lúc 0/2ºT) và Gabigol. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *