Grêmio và Fortaleza đã hòa không bàn thắng vào chiều Chủ nhật tuần này (14), tại Arena do Grêmio, ở vòng 6 của Brasileirão 2023.

> Trận hòa không bàn thắng khiến Grêmio không thể leo lên bảng xếp hạng và bỏ xa Imortal với ba trận không thắng tại Brasileirão. Chiến thắng cuối cùng cho đội của Renato Portaluppi là ở vòng thứ ba, khi anh ghi bàn thắng 2-1 trước Cuiabá, tại Arena Pantanal.

> Tỷ số hòa ở Porto Alegre là trận hòa thứ ba liên tiếp của đoàn quân Juan Pablo Vojvoda, đội chưa thắng Brasileirão kể từ vòng ba. Nhân dịp này, Leão đã đánh bại Fluminense với tỷ số 4-2, tại Arena Castelão.

> Các cam kết tiếp theo của bộ ba màu trong mùa giải sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này (17). Cả ở Copa do Brasil, Imortal và Leão do Pici đều thi đấu trận đầu tiên ở giải đấu loại trực tiếp trong cùng một ngày. Trong khi Grêmio tiếp Cruzeiro lúc 19h30 (giờ Brasilia) thì Fortaleza tiếp Palmeiras lúc 19h (giờ Brasilia).

XEM THÊM:

Hiệp 1 diễn ra khá giằng co nhưng không có nhiều cơ hội ghi bàn. Imortal suýt chút nữa đã mở tỷ số trong hai cơ hội tuyệt vời của Vina – ở phút thứ ba sau một đường chuyền tuyệt vời từ hàng tiền vệ – và Suárez, trong nỗ lực che chắn cho thủ môn João Ricardo, ở phút 44. Leão cũng đến, nhưng không khiến Gabriel Grando gặp nguy hiểm.

Giai đoạn bù giờ diễn ra với nhịp độ tương tự như 45 phút đầu tiên, cả hai đội đều tìm cách tấn công. Đội chủ nhà đã có bàn thắng trong vòng chưa đầy một phút, nhưng Suárez đã việt vị khi che khuất thủ môn João Ricardo. Sau khi đấu thầu chiếc áo số 9, Người bất tử vẫn gặp nguy hiểm với Galdino, nhưng không nhường công cho cung thủ Sư tử. Đối với Fortaleza, Romarinho, Pochettino và Yago Pikachu dứt điểm nguy hiểm, nhưng không thể mở tỉ số ở Porto Alegre.

Bảng kỹ thuật Grêmio x Fortaleza

Ngày giờ: 14 tháng 5 (Thứ Bảy), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena do Gremio, Porto Alegre (RS)
Trọng tài: Bruno Mota Correia (RJ)
Trợ lý: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa (FIFA-RJ) và Carlos Henrique Alves de Lima Filho (RJ)
Quan chức thứ tư: Jonathan Benkenstein Pinheiro (RS)
VAR: Thiago Duarte Peixoto (SP)

Thẻ vàng: Reinaldo, Kannemann, Villasanti (GRE); Titi, Ceballos, Caleb, Lucas Sasha (DÀNH CHO)

Bang hội: Gabriel Grando; Thomas Luciano (Gustavo Martins, tại 2/27Q), Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Villasanti, Pepê (Zinho, 28/2) và Cristaldo (Everton Galdino, 2/19 Q); Bitello (Nathan, lúc 35/2), Vina (Mila, lúc 35/2) và Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Portaluppi.

Sức mạnh: João Ricardo; Dudu, Ceballos, Titi và Bruno Pacheco; Caio Alexandre (Vinícius Zanocelo, 42/2ºT), Lucas Sasha, Hércules (Yago Pikachu, 21/2ºT) và Calebe (Pochettino, 28/2ºT); Romarinho và Lucero (Silvio Romero, lúc 28/2). Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *