Trong trò chơi bị cắt ngắn, Sức mạnh Nó là Bahia hòa không bàn thắng Chiều nay thứ bảy (3). Trò chơi hợp lệ cho vòng thứ chín của người nước Brazil xảy ra trong Đấu trường Castelao, Ở Ceara.

Trò chơi như thế nào?

  • Trong thế trận cân bằng, cả hai đội đều có những cơ hội mở tỷ số ngay trong hiệp một.
  • Trong giai đoạn đầu tiên, cả hai đội đều có thương vong. vitor ômo (tiếng Bahia) nó đã đi ra ngoài sau hai lần bị đối phương (sốc vào đầu và vào mặt). William (Sức mạnh) anh ấy đã đi lĩnh vực của xe cứu thương sau pha va chạm với thủ môn Esquadrão ở cuối hiệp một.
  • Sau khi Guilherme ra đi, các cầu thủ của sư tử pici yêu cầu hình phạt TRONG hai lần ném liên tiếp, nhưng trọng tài không cho và trận đấu vẫn tiếp tục.
  • đã là chúng tôi bổ sung của lần thứ hai, Ô Zanocelo ghi bàn cho Sức mạnh, nhưng ném anh ấy đã ngăn cản.
  • Kiểm soát bóng: Pháo đài (49%) x bahia (51%)
  • chuyền phải: Sức mạnh (79%) x bahia (80%)
  • Trong cuộc tấn công, các Sức mạnh anh ta đã làm 10 đệ trình (7 ngoài và 1 trong mục tiêu) và Bahia, 7 (4 ngoài và 2 trong mục tiêu)

XEM THÊM:

++ Ceará được Fortaleza chúc mừng sinh nhật lần thứ 109 của ông nội

++ Với lượng khán giả đông đảo, Fortaleza công bố một phần số lượng người hâm mộ cho trận đấu với Bahia, cho Brasileirão

++ Fortaleza và Bahia ai thắng nhiều hơn? Xem lịch sử trận đấu

Fortaleza đã cố gắng chuyền bóng một vài lần trong hiệp một, nhưng đã dừng lại trước sự kèm cặp của Bahia. Ở chiều ngược lại, Esquadrão cố gắng phản công nhưng không sáng tạo trong lối chơi và tỷ số vẫn là con số 0.

Ngay ở phút thứ 9 của hiệp 1, Fortaleza đã khiến khung thành Bahia gặp nguy hiểm. Trong một tình huống đá phạt góc của Pochettino, Thiago Galhardo đã khiến thủ thành này sợ hãi khi dứt điểm bằng đầu, nhưng bóng đi hết biên ngang.

Vitor Hugo phải rời sân trên cáng sau khi được điều trị lần thứ hai. Hậu vệ này cảm thấy đau và được thay ra bởi Gabriel Xavier sau khi bị đánh vào mặt. Trong lần giao bóng đầu tiên, hậu vệ Bahia đã có pha va chạm đầu với Thiago Galhardo của Fortaleza.

Phút 19, Bahia cố gắng mở tỉ số sau một pha phản công. Acevedo cướp bóng, đến chỗ Everaldo và cầu thủ tấn công phát hiện Thaciano đang xâm phạm khu vực của Laion. Tiền vệ này chuyền bóng cho Cicinho trước khung thành nhưng cầu thủ chạy cánh này lại không thể dứt điểm. Một phút sau, Thaciano thực hiện cú sút từ ngoài vòng cấm, bóng đi sát xà ngang João Ricardo.

Cuối chặng 1, Marcos Felipe rời khu vực tránh nguy hiểm và va phải Guilherme. Kẻ tấn công ngã xuống bãi cỏ và sau khi được chăm sóc, anh ta rời sân trên xe cấp cứu, được thay thế bởi Yago Pikachu. Trong một ghi chú, câu lạc bộ báo cáo rằng vận động viên vẫn khỏe và tỉnh táo.

Giai đoạn thứ hai bắt đầu mà không có mối nguy hiểm lớn nào cho cả hai bên, khi Fortaleza cố gắng gây thêm áp lực lên đối thủ ngay từ đầu. Pikachu cố gắng đá trước và bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vào đầu hiệp hai. Lucero cũng bỏ lỡ một cơ hội khác, khi cố gắng gửi qua vùng phủ sóng nhưng không thành công.

Cicinho cố gắng cho Esquadrão de Aço nhưng João Ricardo đã cản phá thành công. Fortaleza đã thử nhiều cuộc tấn công hơn và tận dụng lợi thế của một khu vực tấn công vô tổ chức từ Bahia, vốn đặt cược vào việc đánh dấu để ngăn chặn đối thủ.

Với những sai sót trong khâu dứt điểm và cản phá của cả hai thủ môn, Laion đã suýt giành được 3 điểm vào cuối trận nhưng bàn thắng đã bị hủy bỏ. Vinícius Zanocelo ghi bàn ở phút 49 từ trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã thổi phạt Lucero việt vị.

Phân loại và các cuộc hẹn sắp tới

Với số điểm, mỗi đội kiếm được một điểm. Ô pháo đài mọc lên tạm thời để vị trí thứ 6với 14 điểm. đã là Bahia, tổng bao nhiêu 8 điểmđã đi đến vị trí thứ 15.

Ô laiion đi đến Venezuela đối mặt với sinh viên Merida cho Nam Mỹ ở phần tiếp theo thứ ba (6). Cuộc hẹn tiếp theo Biệt Đội Thép sẽ chỉ ở trong thứ bảy (10), trước Du thuyền, cho vòng 10 của Người nước Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *