Vasco sẽ có một thử thách quan trọng vào chiều Chủ nhật này (14), Ngày của Mẹ, khi họ đối đầu với Santos ở São Januário trong vòng 6 Giải vô địch Brazil. Chỉ với một chiến thắng trong trận ra quân trước Atlético-MG, Gigante da Colina đã tích lũy chuỗi trận hòa và thất bại trước Bahia. Để không trở nên phức tạp trên bảng đấu và tránh khỏi khu vực xuống hạng, đội cần phải giành chiến thắng trên sân nhà.

Những gì bạn cần biết:

> Vasco cần thắng Santos để tránh khu vực xuống hạng;

> Tuy nhiên, lĩnh vực sáng tạo là một vấn đề đối với nhóm ở Brasileirão;

> Vasco là đội dứt điểm ít nhất tại Brasileirão, với chỉ 48 lần thực hiện trong 5 vòng đầu tiên, và chỉ 15 lần trong số này tìm được hướng đi của khung thành.

XEM THÊM:

++ Nơi xem TRỰC TIẾP trận đấu giữa Vasco và Santos, cho Brasileirão, Chủ nhật tuần này (14)

++ Vasco x Santos: xem đội hình dự kiến ​​trận Chủ Nhật này (14)

++ Vasco và Santos ai thắng nhiều hơn? Xem lịch sử trận đấu

Tuy nhiên, để chiến thắng, Vasco sẽ phải vượt qua thành tích yếu kém của mảng chăn nuôi, vốn là vấn đề của đội ở giải đấu này. Tệ hơn nữa, các cầu thủ Andrey Santos và Marlon Gomes đang cùng đội tuyển quốc gia Brazil chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới ở Argentina và vắng mặt trong đội.

Vasco là đội dứt điểm ít nhất cho đến nay tại Giải vô địch Brazil, với chỉ 48 lần thực hiện trong 5 vòng đầu tiên và chỉ 15 lần trong số này tìm được hướng đi của khung thành. Để so sánh, đội cuối bảng, América-MG, đã về đích 83 lần.

Bất chấp những khó khăn, thủ môn Léo Jardim vẫn là điểm sáng của Vasco ở giải vô địch, khi có 31 pha cản phá cho đến nay. Và tin vui là huấn luyện viên Maurício Barbieri đã được thả để chỉ huy đội, sau khi câu lạc bộ đạt được hiệu lực đình chỉ đối với hình phạt mà huấn luyện viên này phải nhận vì bị trục xuất trong trận đấu với Atlético-MG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *