Sau khi bị Palmeiras đè bẹp 4-1, Grêmio trở lại sân đấu với Fortaleza, đội đã hòa 0-0 với São Paulo, vào Chủ nhật tuần này, ngày 14, lúc 4 giờ chiều, tại Arena do Grêmio. Trận đấu ba màu có hiệu lực cho vòng thứ sáu của Brasileirão.

Những gì bạn cần biết?

  • > Renato Gaúco đã giành được sự trở lại của trung vệ Pepê trong buổi tập vào thứ Sáu tuần trước, ngày 12, sau gần hai tháng điều trị chấn thương cơ;
  • > Được nghỉ trước Palmeiras, tiền đạo Luis Suárez thường xuyên tham gia hoạt động và là cái tên chắc suất trong đội hình ban đầu;
  • > Tin vui cho Juan Pablo Vojvoda là sự trở lại của tiền đạo Moisés, người đã bình phục chấn thương bàn chân phải.

XEM THÊM:

++ Grêmio x Fortaleza: giá và nơi mua vé trận đấu

++ Chủ tịch của Người bất tử bác bỏ cáo buộc từ Renato Gaúcho về quân tiếp viện

++ Immortal x Leão: Ai là người có nhiều chiến tích hơn trong lịch sử?

Do có Suárez ở vị trí tiền đạo cắm, Renato sẽ không sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ nữa nên Bruno Alves và Kannemann sẽ có mặt trong đội hình xuất phát. Ở hàng tiền vệ, nhiều khả năng Pepê sẽ chiếm được vị trí của Felipe Carballo.

(4-2-3-1): Gabriel Grando; Thomas Luciano, Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Villasanti và Carballo (Pepê); Bitello, Cristaldo và Vina; Suárez

Trong khi Moisés phải trở lại đội hình xuất phát thì Vojvoda không có hậu vệ Brítez, người bị đuổi khỏi sân trong trận gặp São Paulo. Xu hướng để Ceballos được chọn là người thay thế. Được nghỉ trận trước, hậu vệ trái Bruno Pacheco cũng trở lại đá chính trong số 11. Thủ môn Fernando Miguel bị căng đầu gối vẫn ngồi ngoài.

(4-3-3): Kozlinski; Tinga, Ceballos, Titi và Bruno Pacheco; Caio Alexandre, Lucas Sasha và Hercules; Caleb, Lucero và Moses.

Thất bại trước Alviverde, Grêmio tụt ba bậc và chiếm vị trí thứ 10 với 7 điểm. Mặt khác, Fortaleza bất bại với hai trận thắng và ba trận hòa, chiếm vị trí thứ sáu – với chín điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *