Palmeiras không có thời gian để tận hưởng chiến thắng 2-1 trước Cerro Porteño, cho Libertadores, và đã bắt đầu chuẩn bị cho thử thách tiếp theo. Đội của Abel Ferreira đến thăm Vasco vào Chủ nhật tuần này, ngày 23, lúc 4 giờ chiều, tại Maracanã, cho vòng hai của Brasileirão, chắc chắn sẽ có tin tức về đội hình liên quan đến trận đấu trước.

Ở cuộc đọ sức ở vòng 2 giải đấu cấp châu lục, hậu vệ Murilo thậm chí còn không có tên trong danh sách do dính án treo giò, thay vào đó là Luân trong đội hình xuất phát. Do đó, số 26 trở lại số 11 xuất phát để chơi trận thứ hai tại Brasileirão.

XEM THÊM:

++ Leila Pereira, từ Palmeiras, về khoản đầu tư của Scarpa vào tiền điện tử: “Tôi sẽ nói ‘làm ơn, đừng làm vậy’”

++ Hiện tượng Endrick: Viên ngọc Palmeiras được báo chí Tây Ban Nha nhắc đến

++ Vasco x Palmeiras: 50.000 vé được bán và 3 khu vực cháy vé cho trận Brasileirão

Hậu vệ trái Piquerez là một cầu thủ khác có khả năng xuất hiện trong đội hình xuất phát, với cơ hội ra sân lần đầu tiên kể từ khi bị bong gân đầu gối phải. Liên quan đến trận đấu với Cerro, cầu thủ người Uruguay dính chấn thương vào ngày 3 tháng 4, một ngày sau trận đầu tiên của trận chung kết Paulistão. Cùng với đó, Vanderlan có thể là một lựa chọn trên băng ghế dự bị.

Về những trường hợp vắng mặt, Abel Ferreira không nên có 5 cầu thủ là Atuesta, Bruno Tabata, Mayke, Raphael Veiga và Rony. Hậu vệ phải bị bong gân mắt cá chân phải là người sắp trở lại sân cỏ nhất vì anh đã bắt đầu quá trình chuyển đổi thể lực.

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras:

(4-3-3) – Weverton, Marcos Rocha, Murilo, Gustavo Gómez và Vanderlan (Piquerez); Zé Rafael, Gabriel Menino và Artur; Dudu, Endrick và Flaco López.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *