Fortaleza khẳng định quyền kiểm soát sân đấu và đánh bại Atlético-MG – vào tối thứ Bảy (24), tại Arena Independência – với tỷ số 2-1. hậu vệ phải Tinga. Tiền đạo Alan Kardec rút gọn cho Gà trống.

> Chiến thắng tạm thời đưa Fortaleza lên vị trí thứ 5 tại Brasileirão, với 20 điểm – bằng điểm với Grêmio, hiện đang đứng thứ 4.

> Thất bại trên sân khách chấm dứt chuỗi 7 trận không thua của Galo tại Brasileirão và có thể khiến alvinegro tụt dốc trên BXH, có thể rơi xuống vị trí thứ 11.

> Hai đội đều có cam kết cho giải đấu quốc tế vào giữa tuần. Fortaleza đối mặt với Palestino-CHI – cho Copa Sudamericana – và Atlético đối đầu với Libertad-PAR, cho Libertadores. Cả hai trận đấu đều diễn ra bên ngoài Brazil.

XEM THÊM:

Sau hiệp một không có cảm xúc cho cả hai bên, Leão đã tận dụng những quả tạt để lập công trong hiệp hai. Phút thứ tám, Pochettino tận dụng đường chuyền của Thiago Galhardo ở cột dọc thứ hai và ghi bàn vào lưới Everson.

Bàn thắng thứ hai cũng đến từ một quả tạt, nhưng lần này là từ chân Tinga. Cầu thủ ba màu thực hiện một đường chuyền bên trong khu vực của Atlético với Titi và Tinga, những người đã tận dụng đường chuyền đánh đầu của hậu vệ và tung chân từ trong khu vực nhỏ, không cho cung thủ đối phương có cơ hội cản phá.

Nỗ lực lấy lại thế trận của Galo diễn ra ở phút 41 của hiệp hai. Sau một cú sút vô định của Edenilson, Kardec đi chệch hướng trong vòng cấm và đưa ra những con số cuối cùng cho cuộc đọ sức tại Arena Castelão.

Dữ liệu kỹ thuật Fortaleza vs Atlético-MG

Ngày và giờ: 24 tháng 6 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Castelão, Fortaleza (CE)
Trọng tài: Leandro Pedro Vuaden (RS)
Trợ lý: Tiago Augusto Kappes Diel (RS) và Thiaggo Americano Labes (SC)
Trọng tài thứ tư: Adriano Barros Carneiro (CE)
VAR: Daiane Caroline Muniz dos Santos (FIFA-SP)

Sức mạnh: João Ricardo; Tinga, Marcelo Benevenuto, Titi và Bruno Pacheco; Caio Alexandre, Hércules (Lucas Sasha, lúc 31’/2ºT), Yago Pikachu và Pochettino (Caleb, lúc 19’/2ºT); Thiago Galhardo (Guilherme, 31’/2ºT) và Lucero (Lucas Crispim, 44’/2ºT). Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Atlético-MG: Everson; Saravia, Bruno Fuchs (Igor Rabello, lúc 21’/2ºT), Jemerson và Guilherme Arana; Battaglia, Hyoran (Edenílson, 22’/1ºT) và Zaracho (Igor Gomes, 22’/2ºT); Pavón (Vargas, 21’/2ºT), Hulk (Alan Kardec, 24’/2ºT) và Paulinho. Kỹ thuật viên: Luiz Felipe Scolari.

Thẻ vàng: Titi (CHO); Bruno Fuchs (CAM)

Thẻ đỏ: Saravia (CAM)

BÀN THẮNG: Pochettino (1 x 0, ở 7’/2ºT), Tinga (2 x 0, ở 16’/2ºT), Alan Kardec (2 x 1, ở 41’/2ºT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *