Grêmio đã khẳng định sự thiên vị của họ và đánh bại Coritiba – chiều Chủ nhật này (25), tại Arena của họ – với tỷ số 5 ăn 1. Các bàn thắng trong chiến thắng ba màu ở vòng 12 của Brasileirão được ghi bởi Cristaldo, Villasanti, Bitello, Luis Suárez và André . Striker Alef Manga giảm giá cho alviverde.

> Chiến thắng đưa Grêmio lên vị trí thứ hai tại Brasileirão, với 23 điểm – hơn Palmeiras một điểm, đội đã thua đội đầu bảng Botafogo, ở São Paulo.

> Thất bại xa nhà kéo dài thử thách của Coritiba ở Brasileirão. Đội duy nhất không có chiến thắng trong giải đấu, alviverde vẫn ở vị trí cuối cùng, với chỉ bốn điểm giành được.

> Hai đội sẽ có tuần tiếp theo nghỉ thi đấu do không thi đấu quốc tế mùa này.

XEM THÊM:

Khá bận rộn, nửa đầu trận đấu trên sân Arena do Grêmio, cả hai đội đều tạo ra những cơ hội ghi bàn và đều thất bại trong những pha dứt điểm. Những cơ hội được tạo ra, các bàn thắng bắt đầu xuất hiện và đội chủ nhà đã có bàn mở tỷ số sau khi xem lại VAR xác nhận Grêmio được hưởng quả phạt đền. Trọng tài, Cristaldo ghi bàn ở phút 29. Tỷ số hòa trắng đùi kết thúc ở phút 40, khi Alef Manga nhận đường chuyền từ Moreno và sút căng vào góc trái, không cho Grando cơ hội nào.

Nhưng phải đến hiệp hai, Grêmio mới thành công. Chỉ hai phút sau, Villasanti phản công với Suárez và đưa trận đấu trở lại thế dẫn trước. Lúc tám giờ, đến lượt Bitello ghi bàn. Sau một pha phối hợp tập luyện ở quả phạt góc, số 39 dứt điểm từ ngoài vòng cấm khiến Gabriel Vasconcellos không có cơ hội.

Áp đảo, Người bất tử biến trận đấu trở thành một trận đấu ở phút thứ 20, với công của vua phá lưới Luis Suárez. Reinaldo tìm thấy cầu thủ người Uruguay trong vòng cấm sau một quả phạt trực tiếp và tiền đạo này đã sút rất căng để ghi bàn thắng thứ tư cho đội ba màu. Vẫn còn nguyên bình, bàn thắng thứ năm đến từ chân của André – ở phút thứ 38 -, người đã cố gắng chuyền cho Nathan, nhưng bóng đã đi qua mọi người và đi vào lưới của alviverde.

Bảng kỹ thuật Grêmio x Coritiba

Ngày giờ: 25 tháng 6 (Chủ nhật), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: João Vitor Gobi (SP)
Trợ lý: Marcelo Carvalho Van Gasse (SP) và Luanderson Lima dos Santos (FIFA-BA)
Trọng tài thứ tư: Roger Goulart (RS)
VAR: Rodrigo Guarizo Ferreira do Amaral (FIFA-SP)

Bang hội: Gabriel Grando; João Pedro (Lian, 37’/T2), Bruno Uvini, Kannemann và Reinaldo (Cuiabano, 27’/T2); Villasanti, Carballo, Cristaldo (Nathan, lúc 28’/T2) và Bitello; Vina (Bruno Alves, 15’/T2) và Luis Suárez (André, 27’/T2). Kỹ thuật viên: Renato Portaluppi.

Coritiba: Gabriel Vasconcelos; Natanael (Marcos Vinícius, 31’/2ºT), Jean Pedroso, Kuscevic, Bruno Viana và Jamerson; Bruno Gomes, Andrey (Matheus Bianqui, 11’/2ºT) và Marcelino Moreno (Boschilia, 31’/2ºT); Zé Roberto (Rodrigo Pinho, lúc 11’/2ºT) và Alef Manga. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Thẻ vàng: Carballo, Reinaldo (GRE); Natanael, Andrey, Alef Manga, Bruno Gomes (CFC)

Thẻ đỏ: Bruno Gomes (CFC)

BÀN THẮNG: Cristaldo (1 x 0, 33’/Q 1), Alef Manga (1 x 1, 40’/Q 1), Villasanti (2 x 1, 2’/Q 2), Bitello (3 x 1, 8’/ Q 2 ), Luis Suárez (4 x 1, 20’/Q2), André (5 x 1, 38’/Q2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *