Trong những mùa giải gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​số lượng cầu thủ Brazil chơi bóng ở Trung Quốc giảm đi. Với sự đầu tư ít hơn từ các công ty lớn, đất nước ở lục địa châu Á đã cố gắng khẳng định mình trong bóng đá theo một cách khác, đó là phát triển các cầu thủ của mình.

Tuy nhiên, một số người Brazil vẫn chơi ở đó, một trong số họ là một tiền vệ người Brazil, người đã chơi bóng ở Bồ Đào Nha và đã có màn trình diễn tuyệt vời trong năm thứ tư liên tiếp ở Trung Quốc.

XEM QUÁ

++ Paulinho vào sân từ băng ghế dự bị, lập cú đúp, Cảng Thượng Hải vô địch Ngoại hạng Anh

++ CLB Trung Quốc từ chối lời đề nghị của Botafogo vì nguyện vọng của Luís Castro

++ Người Brazil dẫn đầu thống kê chính của bóng đá Trung Quốc năm 2022

Brazil nổi bật ở giải VĐQG Trung Quốc

Được hình thành trong các hạng mục cơ sở của Bahia, với các đoạn đi qua Hải cảng từ Bồ Đào Nha và biểu tượng, Tiền vệ người Brazil Paulinho, 28 tuổi, là một trong những điểm sáng của cảng thượng hải, một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá Trung Quốc.

Ngay cả khi giải đấu đang diễn ra ở vòng 2, cầu thủ này đã dẫn đầu bảng xếp hạng khi tham gia ghi bàn nhiều hơn. Với hai bàn thắng có lợi cho mình và một pha kiến ​​​​tạo, vận động viên này đã tham gia vào ba bàn thắng tổng thể, với 60% số bàn thắng của câu lạc bộ trong giải đấu cho đến nay.

Do đó, vận động viên có mọi thứ để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc của câu lạc bộ và cuộc thi, người đang cố gắng từng chút một để phục hồi và thu hút sự chú ý của những cầu thủ nổi tiếng hơn đến sự phát triển của giải đấu đang chinh phục không gian của anh ấy. rất tốt. Nhưng trước sự xuất hiện của Covid-19, sự ra đi của một số nhà tài trợ lớn và các cầu thủ, siêu giải đấu trung quốc Cố gắng để có được trở lại bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *