Vào thứ Tư (27), danh sách các cầu thủ sẽ bảo vệ Brazil trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Cùng với đó, bảy vận động viên của bóng đá Brazil đã được gọi, với các cầu thủ từ các đội bóng lớn của Brazil nổi bật trong các giải đấu quốc gia.

Những gì bạn cần biết?

> Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ diễn ra ở New Zealand và Australia bắt đầu từ ngày 20 tháng 7

> Brazil gặp Panama ngày 24/7, trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 08:00 (giờ Brasilia)

> Đội tuyển Brazil nằm ở bảng F, cùng với Pháp, Jamaica và Panama

XEM QUÁ

++ Xem ngay đội hình dự kiến ​​của ĐTQG Brazil tại World Cup nữ 2023

++ Marta, Debinha và hơn thế nữa: đội hình Brazil tham dự World Cup nữ 2023

++ Brazil gặp Chile ở Brasilia trong trận giao hữu trước Giải vô địch bóng đá nữ thế giới; tìm hiểu làm thế nào để mua vé và giá cả

Brazil sẽ có 7 VĐV làm nhiệm vụ cho ĐTQG

Những năm gần đây, bóng đá nữ Brazil ngày càng phát triển. Với sự đầu tư của các CLB và sự quan tâm lớn hơn của người hâm mộ, các cầu thủ đã có điều kiện phát triển tốt hơn và chơi bóng tốt.

Cùng với đó, 7 cầu thủ đang thi đấu tại Brazil đã được triệu tập thi đấu tại giải VĐQG. Giải vô địch bóng đá nữ thế giớilà thủ môn, Man rợ của Flamengo, Camila do Santos Nó là Leticia Izidoro của Cô-rinh-tô. Để bảo vệ các vận động viên của Côrintô, Tamires cũng được gọi, ở giữa hai nước đi nữa của đội São Paulo, là họ, Duda Sampaio Nó là Luân Đôn và cuối cùng là tiền đạo Bia Zaneratto của Cây cọ.

Brazil tham gia giải đấu với một đội hình kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm, mong muốn mang đến một cuộc thi tuyệt vời và thậm chí có thể chiến đấu cho danh hiệu vô địch chưa từng có. Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *