Neymar là một trong những chủ đề được bình luận nhiều nhất trên mạng sau khi tuyên bố sẽ làm cha lần thứ hai. Trong một bức ảnh, ngôi sao người Brazil xuất hiện với khuôn mặt áp vào bụng bầu của bạn gái Bruna Biancardi. Ngay sau khi bức ảnh được công bố, chủ đề này đã trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter.

Thứ Tư tuần này (19), Bruna Biancardi lần đầu lên tiếng về chuyện mang bầu. Người gây ảnh hưởng cho biết cô và ngôi sao sẽ chọn cách giữ kín chuyện mang bầu. “Tôi biết bạn tò mò, nhưng tôi vẫn không biết mình sẽ chia sẻ bao nhiêu, hãy đi từng chút một. Có rất nhiều người tuyệt vời, nhưng cũng có rất nhiều người xấu không xứng đáng được biết về giai đoạn tuyệt vời này. Tôi đang chia sẻ từng chút một”, người có ảnh hưởng trong video phát hành trên mạng xã hội cho biết.

XEM QUÁ

++ Mẹ đầu lòng Neymar mừng Bruna Biancardi mang thai

++ Neymar và Bruna Biancardi thông báo có bầu

++ Mẹ Neymar, bà Nadine không dự sinh nhật Bruna, bạn gái ngôi sao

triệu chứng mang thai sớm

Trong các video đã phát hành, Biancardi cho biết tin tức được công khai chậm vì họ muốn nói với bạn bè và gia đình trước.. “Tôi xin lỗi vì đã không lên tiếng sớm hơn, rất nhiều áp lực, chúng tôi đã nói với gia đình và bạn bè và đợi thời điểm thích hợp để thông báo tin này cho mọi người”, cô giải thích.

Tiếp theo, người ảnh hưởng nói rằng cô ấy rất hạnh phúc với việc mang thai. “Cảm ơn vì tất cả những tin nhắn đẹp đẽ của các bạn về giai đoạn mới này dành cho tôi. Đứa con đầu lòng của tôi, tôi rất hạnh phúc khi mang thai. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm, rung cảm tốt. Chúng tôi rất hạnh phúc,” cô nói.

Cuối cùng, Bruna nhấn mạnh rằng cô ấy bắt đầu có những triệu chứng đầu tiên của thai kỳmà vẫn còn trong giai đoạn đầu.

“Lúc đầu, nó khiến tôi rất buồn ngủ, rất đói, rất buồn nôn. Tôi đã không thể làm việc của mình, tôi gần như dừng lại, thậm chí còn im lặng hơn ”, cô kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *