Không còn nghi ngờ gì nữa, Brazil là một trong những quốc gia sản sinh ra nhiều cầu thủ giỏi nhất ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Với một số vận động viên tên tuổi đang chơi ở vị trí này, một trong số họ đã nổi bật, vận động viên của Newcastle, Bruno Guimarães. Nhưng, anh ấy có thể được coi là vận động viên Brazil giỏi nhất ở vị trí này không? xem bên dưới

Thống kê cầu thủ Brazil ở châu Âu mùa giải 2022/23

> Trong số các giải đấu lớn, Barcelona và Manchester City có ít cầu thủ Brazil nhất trong đội hình, lần lượt chỉ có một là tiền đạo Raphinha và thủ môn Ederson

> Benfica là CLB vô địch châu Âu có nhiều người Brazil nhất trong đội hình, với tổng cộng 4 người

> Vini Jr là cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn nhất châu Âu 2023, ghi 13 bàn

XEM QUÁ

++ Danilo thắng các trung vệ Brazil ở Premier League ở thống kê quan trọng

++ João Gomes đánh bại tất cả các tiền vệ Brazil tại Premier League ở những thống kê quan trọng

++ David Neres bị kiện sau chức vô địch Bồ Đào Nha; hiểu

Những tiền vệ Brazil hay nhất châu Âu

Kể từ khi rời khỏi thể thao-PR hướng tới Châu Âu, Bruno Guimaraes Anh ấy luôn được coi là một cầu thủ rất triển vọng. Cùng với đó, vận động viên này đã có những màn trình diễn tuyệt vời và mùa giải này đã kết thúc với điểm trung bình Sofascore tốt nhất trong số những người Brazil đóng vai trò là tiền vệ phòng ngự, với điểm trung bình là 7,17.

Ngay phía sau anh ấy là người quen cũ của những người hâm mộ ngọn lửa, bánh lái của xe William Aaron, mà trong mùa giải đầu tiên ở châu Âu đã kết thúc năm với điểm trung bình là 7,05. Ở vị trí thứ tư, xuất hiện là vận động viên trẻ nhất và có ít thời gian ở lục địa già hơn, cựu Palmeiras, Danilo, đã cố gắng kết thúc năm với điểm trung bình là 6,95.

Những tiền vệ Brazil hay nhất châu Âu

Tiết lộ/Sofascore

Vì thế, Bruno Guimaraes anh thậm chí có thể được coi là tiền vệ phòng ngự người Brazil xuất sắc nhất mùa giải theo điểm số của Sofascore. Tuy nhiên, sự cạnh tranh của anh ấy rất tuyệt vời, với một số vận động viên khác cũng đang tìm kiếm vị trí của họ trong đội tuyển quốc gia Brazil, nơi anh ấy liên tục được gọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *