Tiền vệ người Argentina Rodrigo Battaglia đã đến Atlético-MG trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng sau chấn thương của Allan và than thở về vụ bê bối thao túng cá cược thể thao ở Brazil, nhưng tiết lộ rằng anh ấy đã theo dõi những trường hợp tương tự ở châu Âu.

> – Tôi đã nghe về nó ở châu Âu, không nhiều như ở đây, nhưng tôi đã nghe nó ở đó. Thật xấu hổ, thật buồn vì tôi nghĩ chúng tôi chơi để giành chiến thắng. Chúng tôi đều là những người tốt và có những người ngoài bóng đá muốn kiếm tiền từ nó – cầu thủ người Argentina nhận xét trong một cuộc họp báo ở Cidade do Galo.

> “Thật không may, họ đã bắt được một số đồng nghiệp, nhưng tôi nghĩ rằng thật không tốt khi bóng đá bây giờ đang trong quá trình này”, Battaglia nói.

> Để cố gắng ngăn chặn các trường hợp có thể xảy ra trong đội của mình, Atlético-MG đã có một bài giảng cho các cầu thủ của mình và đề cập đến các vận động viên nước ngoài bị bắt quả tang cung cấp thông tin cho bên thứ ba và cuối cùng bị đình chỉ thi đấu.

XEM THÊM:

– Nó không tốt cho bất cứ ai. Chúng tôi đã có một bài giảng ở đây, chúng tôi được thông báo về mọi thứ đang diễn ra, và bây giờ là lúc để tiếp tục làm việc và luôn tập trung vào công việc của mình. Tôi nghĩ điều này rất buồn – tiền vệ lực lưỡng khẳng định.

Alvinegros tranh cúp Copa do Brasil

Có khả năng đá chính cho Atlético trong trận đấu vào thứ Tư (17) này với Corinthians, ở Vòng 16 Copa do Brasil, Battaglia cũng nhận xét về cuộc đọ sức với cầu thủ São Paulo đen trắng: “Tất cả các trận đấu bây giờ đều quan trọng. Vào thứ Tư, điều đó sẽ tốt cho chúng tôi vì chúng tôi đang phát triển, đội đang làm việc tốt… Nó đang làm việc và chơi một trận đấu hay để vượt qua giai đoạn”, số 21 kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *