Cuối cùng thứ bảy (13), Ô Flamengo thắng Ô bahia mỗi 3 đến 2 Tại Đấu trường Fonte Nova. Trận đấu được đánh dấu bằng một số thẻ được phân phối, ngoài hai lần trục xuất của thép ba màu trong vòng chưa đầy bốn phút, trong hiệp hai. MỘT trọng tài anh ấy đã chỉ trích bởi các cầu thủ của đội Bahian.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Các tiền vệ rezende Nó là Kanu họ đã trục xuất trên một khoảng thời gian Về bốn phút trong nửa thứ hai.

> mỗi người chơi nó nhận được hai thẻ màu vàng trong trận đấu, dẫn đến bị trục xuất.

> Với hai xuống, các bahia đến tại gặp nguy hiểm đến mục tiêu của ngọn lửa, Nhưng không gỡ hòa được.

> Các vận động viên của Bahia phàn nàn từ trọng tài, để hiểu rằng đã có đảo ngược của một số vắng mặt trong tro choi.

> “Thật không may, một số điều xảy ra mà chúng tôi không thể giải thích. Đó là một pha phạm lỗi của chúng tôi, và anh ấy ghi bàn cho đối thủ, và sau đó dẫn đến bàn thắng. Nhưng chúng ta phải tiếp tục làm việc. Nó không bao giờ là dễ dàng cho chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng trong trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ nhận được phản hồi tích cực”, Yago nói.

> người Thacia nói về trục xuất TRONG Kanu, người đã nhận được thẻ vàng thứ hai trong một cuộc đấu giá với Gabriel Barbosa, từ Flamengo: “Tôi suýt bị Kanu di chuyển, bàn tay không chạm vào mặt Gabi”anh ấy nói.

> Marco Felipe cho là tự hào từ tư thế của thép ba màu, ngoài ra ngạc nhiên với xoắn. Thủ môn này nói thêm: “Chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì. Nếu chúng ta nói, chúng ta sẽ bị hại. Người phải phân tích là trưởng ban trọng tài. Chúng tôi ở đây để chơi bóng đá. Hãy để nhân viên CBF phân tích“.

XEM THÊM:

++ Giáo xứ? Flamengo đánh bại Bahia trận thứ 6 liên tiếp

++ Brasileirão: Flamengo đánh bại Bahia trong trận đấu 5 bàn ở Salvador

++ Ademir ghi bàn thứ hai cho Bahia trước Flamengo tại Fonte Nova; kiểm tra mục tiêu

Ô bahia phải đối mặt với thánh Tại thứ tư (17), trong một trận đấu hợp lệ cho trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Trò chơi sẽ diễn ra vào lúc 19h (từ Brasilia), Tại Vila Belmiro.

Đã có bởi Người nước Brazil, Đội của Renato Paiva đấu với Goias tại thứ bảy (20), cho vòng thứ bảy, đến 4 giờ chiều (từ Brasilia), Tại Đấu trường Fonte Nova. Hiện tại, Bahia chiếm vị trí vị trí thứ 14với sáu điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *