Thứ Tư tuần trước (17), São Paulo đã đánh bại Sport Recife trên sân Ilha do Retiro với tỷ số 2-0, trong trận đấu thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil, và sau chiến thắng quan trọng này, huấn luyện viên của Tricolor phát biểu về tình hình các cầu thủ bị chấn thương.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Trò chơi tiếp theo dành cho Brasileirão: Thứ bảy này, São Paulo đối mặt với Vasco, ở Morumbi, trong vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil
  • > Để duy trì sự bất khả chiến bại: Kể từ khi Dorival đến, São Paulo vẫn chưa thua. Trong tám trận, bốn trận thắng và bốn trận hòa.
  • > Những ai sắp về, tháng 6 mới về thôi: Theo lời của huấn luyện viên São Paulo, nếu bất kỳ người nào bị thương trở lại, đó sẽ là vào đầu tháng sau.

XEM QUÁ

++ São Paulo bảo vệ điều cấm kỵ kéo dài trước Vasco tại Morumbi; Thủ tục thanh toán
++ Nơi xem TRỰC TIẾP São Paulo x Vasco, cho Brasileirão
++ São Paulo x Vasco: Xem toàn bộ quy mô trọng tài

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trên Facebook, Instagram và Twitter

Các vận động viên trên radar là ai?

Các vận động viên Tricolor tiếp theo có thể củng cố đội là: Igor Vinícius, Welington và David, tuy nhiên, vẫn chưa có dự đoán về sự trở lại của những cầu thủ này. Galoppo và Ferraresi còn xa mới trở lại sân cỏ.

Nhưng bạn có một dự báo?

Vâng, theo Dorival, nếu thiết kế một thứ gì đó, nó sẽ chỉ nghĩ đến mười ngày đầu tiên của tháng Sáu, khi ‘có lẽ sẽ có sự hiện diện của một người đàn ông thứ hai”.

“Cho đến nay, không ai trong số họ [Igor Vinícius, Welington e David] có sẵn. Họ vẫn sẽ mất một thời gian. Có thể vào cuối tháng, chúng ta sẽ có một… có thể là trong mười ngày đầu tiên của tháng tới, một người đàn ông thứ hai. Nhưng nó vẫn còn rất ít, bởi vì chúng tôi cần củng cố hơn nữa nhóm đang làm việc với cường độ cao và sự cống hiến hết mình “, anh nói.

Trò chơi tiếp theo:

São Paulo, không có những cầu thủ này, sẽ vào sân vào Thứ Bảy tuần này (20), lúc 18:00 (giờ Brasilia), trong một trận đấu thuộc vòng 7 Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *