Jonathan Calleri cống hiến chiến thắng của Sao Paulo qua Học viện Puerto Cabellobởi 2 đến 0, Thứ Ba tuần này (18), bởi Copa Sudamericanađến kỹ thuật viên Rogerio Ceni. Cầu thủ người Argentina đã ca ngợi công việc mà thần tượng đã làm giữa những tin đồn về việc huấn luyện viên sẽ từ chức.

– Rogério xứng đáng với chiến thắng này. Họ đang nói rất nhiều, tôi muốn dành chiến thắng này cho anh ấy, bởi vì anh ấy là thần tượng ở câu lạc bộ, một chàng trai chăm chỉ. Anh ấy cần chiến thắng này, chúng tôi cần chiến thắng này. Chúng tôi sẽ trở về nhà một cách hạnh phúc, mặc dù chúng tôi đã không có một trận đấu tuyệt vời – Calleri cho biết trong một cuộc phỏng vấn với SBT.

XEM THÊM:

++ Rogério Ceni về việc thuê Pato: “Nếu ban lãnh đạo muốn…”

++ Thiếu phương án, Juan có thể tận dụng cơ hội trên hàng công của São Paulo

++ Ceni có thể bị sa thải ngay cả khi São Paulo thắng thứ Ba tuần này (18); hiểu

tuyên bố của Calleri đến vào một thời điểm nhạy cảm cho cen-ti-métđã được người hâm mộ và báo chí đặt câu hỏi do kết quả gần đây của Sao Paulo. Chiến thắng trước đội Venezuela phần nào giảm bớt áp lực cho huấn luyện viên, nhưng những tin đồn về khả năng bị sa thải vẫn tồn tại.

cen-ti-mét cũng là mục tiêu chỉ trích từ một số người chơi, bao gồm cả Marcos Paulngười ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu với Puerto Cabello. Tiền vệ tấn công đã bất hòa với huấn luyện viên qua một bài đăng trên mạng xã hội, nhưng mâu thuẫn đã được giải quyết.

Với chiến thắng, Sao Paulo giữ vững ngôi đầu bảng D của giải Copa Sudamericana và bây giờ chuyển sự chú ý của bạn sang giải vô địch Brazil. Tricolor đối mặt với Mỹ-MG thứ Bảy tới (22), để tìm kiếm sự phục hồi sau thất bại trong trận ra mắt trước thực vật.

++ Xem bảng Brasileirão 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *