São Paulo đánh bại América-MG 3-0 vào thứ Bảy tuần này (22), tại sân vận động Morumbi, và tiền đạo người Argentina Jonathan Calleri – người đã ghi một trong những bàn thắng trong chiến thắng ba màu – đã ăn mừng kết quả khả quan và dành tặng nó cho huấn luyện viên cũ. của câu lạc bộ, Rogério Ceni.

– Mọi người đều biết Dorival như thế nào, anh ấy đã làm điều đơn giản. Anh ấy đã cố gắng làm những gì mà Rogério đã và đang làm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thay đổi một số thứ, chúng diễn ra tốt đẹp, nhưng tôi không muốn quên cảm ơn Rogério, người đối với tôi là một người cha bóng đá. Chiến thắng này cũng dành cho anh ấy – cầu thủ ghi bàn ba màu cho ‘Premiere’ cho biết.

XEM THÊM:

“Kết quả là quan trọng. Bản thân tôi đã nói vào ngày hôm trước rằng chúng tôi đã chơi một trận đấu hay trước Botafogo, nhưng bóng không đi vào lưới và họ đã giành chiến thắng. Hôm nay tôi nghĩ chúng tôi đã chơi một trận đấu hay, họ có nhiều cơ hội để giành chiến thắng hơn, nhưng điều quan trọng là các bàn thắng. Hôm nay, đồng xu đã nghiêng về phía chúng tôi, chúng tôi có thể ăn mừng chiến thắng này trên sân nhà, ở Morumbi, điều rất quan trọng đối với chúng tôi”, Calleri ăn mừng.

một tuần xa nhà

Trận tái xuất của Dorival khi dẫn dắt São Paulo tại sân vận động Morumbi là trận sân nhà cuối cùng của đội ba màu vào tháng Tư. Ba trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ sẽ thi đấu xa nhà và tham dự ba giải đấu khác nhau: Ituano (lượt về giai đoạn ba Copa do Brasil), Coritiba (vòng ba Brasileirão) và Deportes Tolima-COL (lượt ba vòng bảng). của Copa Sul -American).

Sau một thời gian dài trên đường, bộ ba chỉ trở lại Morumbi vào ngày 7 tháng 5 (Chủ nhật), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), để đối đầu với Internacional.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *