Jonathan Calleri tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử Sao Paulo. Với bàn thắng của mình vào cuối tuần, cầu thủ người Argentina đã đạt được một kỳ tích lịch sử khác cho đội tuyển quốc gia. ba màu và trở thành cầu thủ nước ngoài ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử câu lạc bộ ở giải vô địch Brazilvới tổng cộng 30 bàn thắng.

Bạn còn muốn biết gì nữa không?

  • Dấu ấn đã đạt được trong trận đấu với bang hộiđể lại những cái tên quan trọng đã đi qua Morumbi.

  • Hơn nữa, Calleri cũng bằng và vượt Borgestrở thành cầu thủ ghi điểm cao thứ sáu trong lịch sử chạy điểm ở Brasileirão.

  • Với bàn thắng được ghi vào Chủ nhật tuần trước (4), Calleri chỉ kém hai bàn thoát vị và năm phía sau Lucian Nó là dagobertnằm ở đầu danh sách.

ĐỌC QUÁ:

++ Reinaldo ghi bàn vào lưới São Paulo thứ 4 trong sự nghiệp

++ Cổ động viên cũ của São Paulo kích nổ bởi cổ động viên São Paulo; biết ai và tại sao

++ Palmeiras vắng mặt nặng nề ở trận kinh điển với São Paulo

bên cạnh giải vô địch Brazil, Calleri cũng là một trong những người nước ngoài vĩ đại nhất trong lịch sử của Sao Paulo trong tất cả các cuộc thi.

Với tổng cộng 54 bàn thắng, tiền đạo này chiếm vị trí thứ ba. Chỉ có hai mục tiêu tách anh ta khỏi Antonio Sastrengười đứng ở vị trí thứ hai với 56 bàn thắng. Pedro Rocha đứng đầu danh sách đó với 119 bàn thắng được ghi.

Với bản hợp đồng dài hạn, cầu thủ người Argentina có cơ hội tiếp tục làm nên lịch sử và chinh phục thêm những thương hiệu thể hiện ở CLB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *