Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cano tròn 1 tháng không ghi bàn cho Fluminense;

> Hạn hán tồi tệ thứ ba ở Cano kể từ khi đến Brazil vào năm 2020;

> Kể từ khi đến Fluminense, năm 2022, anh chưa từng ở quá 5 trận mà không ghi bàn.

Cano đã hoàn thành, thứ Bảy tuần này (10), một tháng không ghi bàn cho Fluminense. Lần cuối cùng tiền đạo này ghi bàn là vào ngày 10 tháng 5, trong chiến thắng 2-0 trước Cruzeiro tại Mineirão. Sau đó, anh ấy đã bỏ lỡ bảy trận đấu: gặp Cuiabá, Botafogo, Corinthians và Red Bull Bragantino, cho Giải vô địch Brazil; hai lần trước Flamengo, cho Copa do Brasil; và chống lại River Plate, cho Copa Libertadores.

Hạn hán là lớn thứ ba đối với Cano kể từ khi đến Brazil vào năm 2020. Đối với Vasco, tiền đạo này đã trải qua 9 trận không bàn thắng trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 năm đó. Vào năm 2021, anh ấy đã trải qua giai đoạn tồi tệ nhất trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, khi anh ấy trải qua 10 trận không vung lưới. Kể từ khi bắt đầu bảo vệ Fluminense vào năm 2022, anh chưa bao giờ trải qua hơn 5 trận không ghi bàn.

XEM THÊM:

++ ĐỘC QUYỀN: Petkovic phân tích ‘Dinizismo’ và cảnh báo Fluminense

++ Fluminense tung suất dự bị cho Marcelo

++ Lời hứa! Xem hồi tưởng giữa Goiás và Fluminense

giai đoạn xấu

Pha hỏng ăn của Cano trùng với thời điểm mùa giải tệ nhất của Fluminense. Trong bảy trận gần nhất mà tiền đạo này không ghi bàn, đội quân áo ba màu đến từ Rio đã thua bốn lần, hòa một lần và chỉ thắng hai lần.

Cano sẽ cố gắng vượt qua vòng 10 của Giải vô địch Brazil vào lúc 6:30 chiều Chủ nhật tuần này trước Goiás, ở Serrinha. Sau trận đấu vừa qua, tiền đạo này cho biết “bàn thắng sẽ đến, tôi bình tĩnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *