Fluminense đang trải qua giai đoạn may mắn dưới sự dẫn dắt của HLV Fernando Diniz. Tricolor đã giành được Cúp Guanabara, Giải vô địch Carioca, ngoài ra còn thể hiện rất tốt trong các trận ra mắt ở Giải vô địch Brazil, Copa do Brasil và Libertadores.

Nói về giải đấu chính của châu lục ở Nam Mỹ, câu lạc bộ đến từ Rio sẽ ra sân vào thứ Ba tuần này, ngày 18, lúc 7 giờ tối, tại Maracanã, để đối đầu với The Strongest, đến từ Bolivia. Hai đội đã giành chiến thắng trong cuộc đụng độ đầu tiên và hiện đang chiến đấu để giành vị trí dẫn đầu.

XEM QUÁ

++ Fluminense có những con số đáng ngạc nhiên trong mùa giải; Thủ tục thanh toán
++ Fluminense ở trên cùng và Coritiba ở dưới cùng; xem phân loại của Brasileirão sau vòng đầu tiên
++ Xem đội hình dự kiến ​​Fluminense đối đầu The Strongest-BOL

Fluminense tin tưởng vào sức mạnh của tiền đạo người Argentina Germán Cano, người mà trong số 41 bàn thắng mà câu lạc bộ ghi được trong mùa giải, anh ấy đã ghi 19 bàn và hiện nay, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đất nước trong năm. Vận động viên đã nói về cuộc đối đầu và tiết lộ công thức cho màn trình diễn tuyệt vời của đội.

“Tôi nghĩ đội bóng đang làm rất tốt. Chúng tôi có trách nhiệm chơi một trận đấu tuyệt vời cho người hâm mộ, những người sẽ bán hết vé Maracanã. Chúng tôi rất cam kết và đã làm việc chăm chỉ. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi phải duy trì chuỗi trận toàn thắng này và chơi một trận đấu hay”, số 14 nói.

“Sự củng cố lớn nhất của đội chúng tôi là giữ đội từ năm ngoái. Chúng tôi đã biết, khi họ vào sân, mỗi người chơi như thế nào và họ phải làm gì. Điều này rất quan trọng để chúng tôi tiếp tục theo trình tự này, làm việc chăm chỉ hơn nữa và giành được nhiều trận đấu hơn, anh ấy giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *