Theo thông tin từ kênh truyền hình Tây Ban Nha “El Chireguito”, Lionel Messi chấp nhận đề nghị của al-hilal và đang rời đi PSG. Như vậy, vào cuối mùa giải này, khi hết hạn hợp đồng, ngôi sao người Argentina sẽ sang Saudi Arabia.

Cũng theo chương trình thể thao, Messi sẽ có công ty của người Tây Ban Nha Sergio Busquets Nó là jordi albamà không phải tuân theo barcelona cho mùa tiếp theo. Lúc đầu, bánh đà không nên đổi mới với barca. Mặt khác, hậu vệ trái sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Catalan.

Messi sẽ kiếm được mức lương khủng tại Al-Hilal

> Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, mức lương mới của Messi sẽ là 420 triệu euro mỗi năm.

> Tiền đạo sẽ nhận gấp đôi Cristiano Ronaldo.

> Đội bóng tương lai của cầu thủ người Argentina đang đứng ở vị trí thứ 4 tại Giải vô địch Ả-rập Xê-út.

XEM QUÁ

++ Cựu cầu thủ PSG nói về Neymar: “Anh ta là kẻ thất bại, hệt như Messi”

++ Messi chịu án phạt vô tiền khoáng hậu cho PSG

++ [VÍDEO] “BIẾN ĐI!”; Fan PSG đòi đầu Neymar và Messi

Messi sẽ lại là đối thủ của Cristiano Ronaldo tại Saudi Arabia

Trải qua một thời điểm phức tạp trong PSG, Lionel Messi sẽ không tiếp tục ở đội tuyển Pháp cho mùa giải tới. Theo cách này, sự ra đi của ngôi sao người Argentina đến al-hilal, đến từ Ả Rập Saudi, được gia đình chàng trai 35 tuổi ưu ái. Hơn nữa, thực tế là Sergio Busquets Nó là jordi alba đã chấp nhận dự án, là cơ sở cho sự lựa chọn của người Argentina.

Nếu thỏa thuận thực sự Messi BẰNG al-hilal được ký kết, tiền đạo này sẽ một lần nữa góp mặt trong cuộc so tài với người Bồ Đào Nha cristiano ronaldo. Trong gần một thập kỷ, tay vợt người Argentina đã tranh chấp đỉnh cao của Tây Ban Nha với CR7. Bây giờ, tại Ả Rập Saudi, bộ đôi này có thể gặp lại nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *