Theo thông tin từ Lance! cổng thông tin điện tử, Santos và Vasco đã đồng ý cho mượn tiền vệ người Argentina Gabriel Carabajal, có giá trị đến hết mùa giải 2023, với số tiền 500.000 R$. Thỏa thuận bao gồm tùy chọn mua hàng và tiền lương của người chơi sẽ được trả đầy đủ bởi Hill Giant.

Do các cuộc đàm phán giữa hai đội, cầu thủ này đã không được liệt kê trong trận ra mắt của Santos ở Brasileirão gặp Grêmio vào Chủ nhật tuần trước (16).

XEM THÊM:

++ Vasco có thể đóng cửa với nửa gringo cho đến thứ Năm (20)

++ Thẩm phán cấm Vasco bán vé xem trận Maracanã

++ Vasco đồng ý cho mượn Gabriel Carabajal, từ Santos

Tiền vệ người Argentina đã được Santos thuê vào năm ngoái, trong một vụ chuyển nhượng trị giá 8 triệu đô la R, tuy nhiên, anh ấy đã không thể khẳng định vị trí của mình một cách nhất quán trong đội hình Santos.

Ở mùa giải hiện tại, vận động viên này giành lại khoảng trống với huấn luyện viên Odair Hellmann, nhưng bị chấn thương cơ và không được huấn luyện viên lựa chọn đầu tiên. Carabajal còn hợp đồng với Santos đến ngày 10/8/2026, cầu thủ này đã có 12 trận và 1 bàn thắng trong màu áo Peixe.

Cần nhớ rằng Carabajal là cầu thủ thứ hai của Santos được Vasco cho mượn. Ngoài tiền vệ Gigante da Colina còn có tiền đạo Rwan Seco, cũng được cho mượn đến hết mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *