Tham gia chương trình Resenha ESPN, nhà bình luận Nó là cựu danh thủ Carlos Alberto tạo thêm một tranh cãi đến tuyên bố đã chơi nhiều hơntên tuyệt vời của bóng đá hiện tại, như tiếng Croatia Modric và người Uruguay Arrascaeta, Ví dụ. Một số người Brazil cũng là được nhắc đến.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Carlos Alberto tham gia vào một trò đùa được thực hiện bởi ESPN, là yêu cầu “ai chơi nhiều hơn?”, ở giữa bản thân anh ấy Nó là một người chơi khác, chưa tích cực.

> Bằng cách so, Ô cựu cầu thủ chỉchơi nhiều hơnModric (RealMadrid) và Arrascaeta (Ngọn lửa).

> Kể từ khi chịu đựng một cái bút bởi người uruguay Arrascaeta, tại Trò chơi của các vì sao, Carlos Alberto anh ấy đến đóng vai chính Điều khoản khác tranh cãi liên quan đến tên của người chơi của Flamengo (kiểm tra ở đây và ở đây). bằng cách yêu cầu Về Anh ta, anh ấy nói: “Po ***, tôi nhiều hơn nữa”.

> khi nào yêu cầu Về De Bruyne (Thành phố Manchester), các nhà bình luận anh ấy đã phản hồi: “Ai?”.

> Raphael Veiga (Cây cọ), Lucas Paqueta (Tây Ham) và ngỗng (Fluminense) cũng trích dẫn. Carlos Alberto tuyên bố có chơi nhiều hơntất cả.

> Khi được hỏi về Philippe Coutinho (Aston Villa), trả lời: “Cái này tôi sẽ đưa ra một bài học đạo đức, bởi vì đây là một con chó con. Tôi sẽ xếp anh ta là ‘chơi nhiều hơn tôi’”.

> Coutinho đó là đơn Các tận dụng lợi thế bên trong câu trả lời TRONG Carlos Alberto.

XEM THÊM:

++ Thành công rực rỡ ở Vasco, cựu danh thủ bầu chọn đối thủ lớn nhất Brazil

++ Carlos Alberto nói rằng Róger Flores “nghĩ mình là một chuyên gia”

++ Carlos Alberto tiết lộ ai sẽ giành Libertadores, Copa do Brasil và Brasileirão, đồng thời ghim Arrascaeta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *