Cascavel x Patrocinense đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 11 Giải vô địch sê-ri D Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (02), lúc 4:00 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Olympic Khu vực, ở Cascavel, Paraná. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Cascavel x Patrocinense

Các đội chỉ đối đầu với nhau một lần trong lịch sử và cuộc gặp này diễn ra vào năm nay, vào cuối tháng 5, nơi Patrocinense thắng 1-0 trên sân nhà.

Cascavel – Chiến đấu để leo lên bảng xếp hạng

Maringá chiếm vị trí thứ 7 trong nhóm A7 của Brazil Série D, với 10 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 33%. Đội có hai trận thắng, bốn trận hòa và bốn trận thua, ghi được chín bàn thắng và để thủng lưới 15 lần, với hàng thủ tệ nhất. Ở vòng trước, họ đã hòa 1-1 với Operário trên sân khách.

Patrocinense – Nhà lãnh đạo biệt lập

Patrocinense dẫn đầu bảng A với 17 điểm. Trong ba trận gần nhất, có một trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Đội có tỷ lệ thành công 56%, với 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, ghi 10 bàn và thủng lưới 6 lần, có hàng thủ tốt nhất. Ở vòng cuối cùng, đội phải thi đấu xa nhà và để thua Maringá với tỷ số 1-0.

Dự đoán cho Cascavel x Patrocinense – Vitória do Cascavel

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Cascavel. Dù đứng cuối bảng nhưng anh ấy cần chiến thắng để mơ về suất thăng hạng và anh ấy có sự ủng hộ của người hâm mộ.

Cascavel x Patrocinense – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
rắn đuôi chuông chiến thắng 1,87 na

bethan

Dưới 2,5 bàn thắng 1,53 na

Bet365o

Cascavel x Patrocinense – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Cascavel x Patrocinense TRONG:

  • không truyền

Cascavel x Patrocinense – Đội hình có thể xảy ra

  • rắn đuôi chuông: Andre Luis; Liban, Willian Gomes, Jacy, Rafael Milhorim và Mateus Rodrigues; Gama, Wagner Gomes và Robinho; Lucas Batatinha và Gaspar

  • Nhà tài trợ: Adilson; Ronaldo, João Gabriel, Léo Alves và Danilo Santos; Gabriel Galhardo, Marinho và Anderson Recife; Leo Santos, Gleisinho và Mayco Félix.

Cascavel x Patrocinense – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Cascavel x Patrocinense – Campeonato Brasileiro Série D
  • Ngày: 2/7/2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Olympic khu vực, ở Cascavel, Paraná
  • Truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *