trong này thứ bảy (24), một chút William, 8 tuổi, nhận được một bất ngờ khác. Sau khi chiến thắng một áo sơ mi TRONG thuốc nổ Roberto, thần tượng của tiếng Basque, cậu bé có thể gặp Figueiredo Nó là Gabriel Pec, cầu thủ của Cruzmaltin. Các vận động viên đã đến thăm anh ấy trong bệnh viện.

William chỉ có một căn bệnh hiếm gặp và, trong tuần trước, tỉnh dậy sau cơn hôn mê sau 16 ngày. đến hình ảnh thú vị của gặp lại của bé nhỏ với mẹ anh, Tayane Gandra, đã lan truyền trên mạng xã hội.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Thứ sáu tuần trước (23), Gui Gui đã giành được một chiếc áo từ thần tượng Roberto Dinamite, do con trai của cầu thủ này tặng, Rodrigo. Trong dịp này, rodrigo hứa rằng Guilherme sẽ vào sân BẰNG người chơi của xứ Basque bất cứ điều gì bạn muốn.
  • Ô đã chọn anh ấy đã Gabriel Pecsớm thôi Đã được chấp nhận Ô lời mời, nói “là một vinh dự”.
  • trong này thứ bảy (24), đứa nhỏ ngạc nhiên: péc Nó là Figueiredo họ đã thăm anh ấy tại bệnh viện.
  • Trong các hình ảnh, bạn có thể thấy pec hỏiKhi nào cậu bé sẽ vào sân với anh ta. Gui Gui sớm trả lời: “Khi tôi khỏe lại. Tôi đã khá hơn rồi!”
  • Gabriel Pec cũng đã cho một áo sơ mi đến bé nhỏ, ở lại ôm lấy tại đồng phục. Xem video dưới đây:

XEM THÊM:

++ Cậu bé tỉnh dậy sau cơn hôn mê giành được chiếc áo của Roberto Dinamite và được mời chơi cho Vasco; đồng hồ

++ Vasco viện đến Công lý để đảo ngược lệnh cấm của São Januário

++ Khủng hoảng ở Vasco: CEO SAF yêu cầu Abel Braga và Paulo Bracks ra đi

Ô William nhỏ anh ấy có chứng loạn dưỡng biểu bì bullosa, một căn bệnh di truyền hiếm gặp, và đã ở trong hôn mê gây ra trong một bệnh viện ở Barra da Tijuca, ở Rio de Janeiro. William anh ấy đã nhập viện để điều trị một viêm phổi và, nó đã trở thành đặt nội khí quản.

Tình trạng này được gây ra bởi một sự thiếu hụt tại collagen, điều đó kết thúc gây ra vết thương Nó là bong bóng Tại da. MỘT biểu bì bong bóng nước anh ấy có thể để tạo ra Điều khoản khác biến chứng, và biểu hiện ngay khi đứa trẻ chào đời.

Kiểm tra hình ảnh từ cuộc họp dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *