Những khoảnh khắc cho thấy nó không chỉ là bóng đá! trong này Thứ sáu (23), Rodrigo, con trai thần tượng của Vasco, Roberto Dinamite, đã chia sẻ trên mạng xã hội của họ một cuộc họp BẰNG William bé nhỏ, TRONG 8 nămanh nhớ trên một ăn sau 16 ngày. Nhân dịp, các cậu bé đã thắng một áo sơ mithuộc về đến kẻ tấn công, qua đời vào tháng Giêng năm nay.

Ô bé nhỏ anh ấy có chứng loạn dưỡng biểu bì bullosa, một căn bệnh di truyền hiếm gặp, và đã ở trong hôn mê gây ra trong một bệnh viện ở Barra da Tijuca, ở Rio de Janeiro. William anh ấy đã nhập viện để điều trị một viêm phổi và, nó đã trở thành đặt nội khí quản.

Ngoài áo sơ mi, William nhận được lời mờinhập lĩnh vực này trong một trò chơi của xứ Basque với bạn Người chơi yêu thích.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Thuốc nổ Rodrigo tìm thấy ít William, và nhân dịp này, tặng cậu bé một chiếc áo sơ mi từ cha cậu, Roberto.
  • William Và mẹ anh, Tayane Gandra đã gây sốt chung video thú vị của gặp lại, BẰNG thức dậy một chút sau đó 16 ngày TRONG hôn mê gây ra (Kiểm tra các video dưới đây).
  • Ô thời gian giao áo anh ấy đã chia sẻ bên trong truyền thông xã hội của bản thân Rodrigo va cho mẹ của cậu bé.
  • Trong video, bạn có thể thấy rodrigo nói với cậu bé 8 tuổi rằng “chỉ có 10 cái áo như vậy”đó là anh ấy sẽ chăm sóc một trong số họ. Mong chờ hiện tại, cậu bé trả lờiĐúng Nó là ôm cái áo.
  • William nó nói rằng: “Tôi sẽ trân trọng”vẫn ôm trong áo.
  • “Guigui, rất vui được gặp bạn và nhìn thấy niềm vui sống trên khuôn mặt bạn. Tôi rất vui vì lời mời đến dự sinh nhật của bạn. Tôi chắc chắn sẽ ở đó. Chúa phù hộ bạn”Rodrigo đã viết.
  • Trong ấn phẩm được thực hiện bởi Tayane, lời hứa của Rodrigo rằng, càng sớm càng tốt, William sẽ nhập lĩnh vực này BẰNG người chơi bất cứ điều gì bạn muốn.
  • Gabriel Pec đó là đã chọn, Nó là ngay lập tức Ô tiền đạo trả lời: “Sẽ rất vui khi được ra sân với con thú nhỏ này!”.
Gabriel Pec đáp ứng mong muốn được vào sân của Guilherme với vị trí tiền đạo.  Ảnh: Phát lại/Instagram.

Gabriel Pec đáp ứng mong muốn được vào sân của Guilherme với vị trí tiền đạo. Ảnh: Phát lại/Instagram.

XEM THÊM:

++ Vasco thắng cuộc cạnh tranh thuê hậu vệ Lyanco

++ Barbieri trân trọng cơ hội tại Vasco: “Không thiếu sự cống hiến, nỗ lực và mồ hôi”

++ Vasco có thể thử huấn luyện viên dự định bằng 777; Nhìn

Hãy xem thời điểm giao hàng và video lan truyền dưới đây.

Bệnh ly thượng bì bóng nước là gì?

Căn bệnh hiếm gặp này có nguyên nhân di truyền và di truyền, và gây ra bởi sự thiếu hụt collagen, cuối cùng gây ra vết thương và vết phồng rộp trên da. Epidermolysis bullosa có thể gây ra một số biến chứng và nó biểu hiện khi sinh đứa trẻ mắc bệnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *