Fulham tiếp đón Manchester City, trong trận đấu thuộc vòng 34 Premier League. Trận đấu đang ở giờ nghỉ giải lao. Trong hiệp một, Man City đã mở tỷ số nhờ công của Erling Haaland từ chấm phạt đền. Fulham tìm kiếm một trận hòa với Carlos Vinícius người Brazil. Trước khi kết thúc chặng một, Julián Álvarez một lần nữa đưa đội phó PL vượt lên dẫn trước.

Trận đấu rất bận rộn và có người Brazil trên sân. Bên phía đội chủ nhà, Andreas Pereira và Carlos Vinícius vào sân ngay từ đầu. Bên phía Man City, Ederson ra sân ngay từ đầu và đang có màn trình diễn kín đáo.

XEM QUÁ

++ Được thèm muốn: Andreas Pereira khơi dậy sự quan tâm của các đại gia và có thể được bán với giá gấp ba lần mua

++ Benzema uy hiếp hàng thủ Man City

++ Nhà báo hé lộ tương lai Willian, cựu Corinthians, hiện Fulham

Mục tiêu Fulham có người Brazil

Bàn thắng gỡ hòa của Fulham được ghi ở phút thứ 15 của hiệp 1 có sự tham gia trực tiếp của ĐT Brazil.

Andreas Pereira nhận tiền vệ và thực hiện một pha phát bóng đẹp mắt cho Harry Wilson, người đang di chuyển giữa các hậu vệ của Manchester City. Với một pha đánh đầu, Wilson kiến ​​tạo cho Carlos Vinícius, người kết thúc mà không có cơ hội cho hàng thủ của Ederson.

Carlos Vinícius, tiền đạo 28 tuổi người Brazil, là cầu thủ trẻ của Santos và Palmeiras. Anh đến Fulham mùa này sau thời gian ở Benfica và PSV. Đó là bàn thắng thứ ba của tiền đạo này trong phiên bản Premier League này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *