Với một số cầu thủ trải khắp thế giới, Brazil thường có một số đại diện trong các trận đấu lớn. Vì vậy, trong một trận đấu với những cao thủ như Bayer Leverkusen vs Roma, chúng tôi đã có người Brazil chơi cho cả hai đội. Nhưng họ là ai? Họ đã làm việc trong mỗi đội bao lâu rồi? Xem bên dưới.

Bạn cần phải biết rằng:

> Roma loại Feyenoord, Real Sociedad vào bán kết

> Bayer Leverkusen vượt qua Monaco và Union St. Gilloise tại Giải đấu

> Trong cuộc đối đầu trực tiếp giữa các đội, đã có hai trận hòa và một chiến thắng cho Bayer Leverkusen và hai cho Roma

XEM QUÁ

++ Bán kết Europa League: Lịch thi đấu, ngày thi đấu và hơn thế nữa

++ Lịch sử đối đầu Roma vs Inter Milan

++ Bayer Leverkusen không biết Union, vùi dập và vào bán kết Europa League

Cầu thủ đã chơi cho cả hai đội

Brazil là một trong những quốc gia xuất khẩu vận động viên bóng đá nhiều nhất trên toàn thế giới. Cùng với đó, một số cầu thủ cuối cùng đã chơi cho hai đội đối đầu nhau trong trận bán kết của giải đấu. UEFA Europa League, có tất cả một trong những vận động viên này, đã chinh phục cúp thế giới.

Tổng cộng có ba người chơi đại diện cho hai đội, có một sự thật gây tò mò, tất cả họ đều rời khỏi sân. Bayer Leverkusen sẽ Trái thạch lựu ngay lập tức. Ngay lập tức có một trong những cầu thủ lẽ ra đã cùng Brazil vô địch thế giới năm 2002, tiền vệ Emerson, người đã chơi cho câu lạc bộ Đức từ năm 1997 đến năm 2000 và sau đó chuyển đến Roma, nơi anh ở lại cho đến năm 2006.

Một vận động viên khác đã chơi cho cả hai đội là hậu vệ Juan, người đã chơi cho Leverkusen giữa năm 2002 và 2007 và sau đó chuyển sang Trái thạch lựu nơi anh ấy chơi từ năm 2007 đến 2011. Cuối cùng, người chơi đã giành được một cúp thế giới và chơi ở cả hai đội là tiền đạo Paulo Sérgio, người đã chơi cho đội tuyển Đức từ năm 1993 đến năm 1997 và sau đó đến Roma, nơi anh ở lại hai mùa giải 1997/98 và 1998/99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *